Thu âm quảng cáo Hà Nội

Thu âm quảng cáo sản phẩm là sự kết hợp của giọng đọc và âm nhạc, tạo nên những đoạn quảng cáo ấn tượng. Đây là một trong những cách quảng cáo hiệu quả, được các doanh nghiệp áp dụng.  Đặc biệt, hình thức này rất tiết kiệm chi phí và tiết kiệm thời gian. 

Dịch vụ thu âm quảng cáo chuyên nghiệp tại Hà Nội

REC Việt Nam là một trong những địa chỉ được nhiều người biết đến với các dịch vụ: Thu âm quảng cáo Hà Nội, Thu âm quảng cáo giá rẻ, Thu âm quảng cáo chuyên nghiệp uy tín, giá thành hợp lý cho các khách hàng.

Ưu điểm của dịch vụ thu âm quảng cáo tại REC Việt Nam

-Cung cấp những chất giọng đa dạng, chuẩn: Bắc, Trung, Nam, giọng nam, giọng nữ,… với nhiều ngôn ngữ khác nhau, phù hợp với mọi sản phẩm của khách hàng.

-Trang thiết bị hiện đại: REC Việt Nam có hệ thống phòng thu đạt chuẩn, máy ghi âm nhập khẩu, máy dựng hiện đại cùng đội ngũ kỹ thuật tay nghề cao, sẵn sàng đáp ứng mọi yêu câu từ phía khách hàng.

-Thực hiện trọn gói thu âm: thu âm quảng cáo, đọc lời bình TVC quảng cáo, phim doanh nghiệp, phim tài liệu, lồng tiếng, lồng nhạc,…

-Phối hợp với khách hàng lên ý tưởng, nội dung và kịch bản thu âm

-Cam kết thực hiện đúng thời gian thu âm với tinh thần trách nhiệm cao nhất

-Chi phi tiết kiệm nhất

Với đội ngũ nhân sự trẻ trung, nhiệt huyết, REC Việt Nam tự tin cung cấp cho doanh nghiệp dịch vụ thu âm quảng cáo, dịch vụ biên tập quảng cáo, dịch vụ viết bài thu âm PR,… với chất lượng tốt nhất, giá cạnh tranh.

Thông tin chi tiết quý khách vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN TRUYỀN THÔNG REC VIỆT NAM

Trụ Sở Hà Nội:

Điện thoại: (04) 35335204 - (04) 35335205

Hotline: 0979.436.256

Emailinfo@recvietnam.com

 

Địa chỉ: tầng 5, tòa nhà số 160 Nguyễn XIển, Thanh Xuân, Hà Nội