Hồ sơ năng lực

Hồ sơ năng lực là gì?

Hồ sơ năng lực là một tài liệu giới thiệu về công ty một cách đầy đủ và tổng quát nhất, nhằm truyền tải thông tin đến khách hàng, đối tác lớn.

Hồ sơ năng lực nói về những thành tích cũng như kinh nghiệm trong lĩnh vực hoạt động của công ty sở hữu đó. Hồ sơ năng lực thường được thể hiện dưới dạng hình ảnh đi kèm nội dung, chính vì vậy, việc thiết kế hồ sơ năng lực bắt mắt, thỏa mãn người xem cả nội dung và hình ảnh, đồng bộ màu sắc cùng thương hiệu rất quan trọng.

Một cuốn hồ sơ năng lực cần có đầy đủ các nội dung sau: 

Doanh nghiệp bạn là ai?

Doanh nghiệp bạn làm gì?

Phương châm, mục tiêu trong thời gian sắp tới?

Điều gì khiến bạn khác với các doanh nghiệp kinh doanh cùng sản phẩm, dịch vụ?

Kinh nghiệm, thành tích nổi bật của doanh nghiệp bạn?

Sản phẩm của bạn?

Tùy thuộc vào loại hình cũng như yêu cầu đề ra mà mỗi hồ sơ năng lực lại có một cách thể hiện và trình bày khác nhau.

Hồ sơ năng lực đóng một vai trò quan trọng bởi nó chính là vũ khí đầu tiên giúp doanh nghiệp tiếp cận thị trường, tìm kiếm khách hàng tiềm năng.
Nó là sản phẩm súc tích, sinh động giúp khách hàng nắm rõ về thông tin, hoạt động của doanh nghiệp một cách nhanh nhất. Giúp khách hàng tiềm năng dễ dàng đưa ra cái nhìn tổng quan về doanh nghiệp, so sánh với các doanh nghiệp cùng lĩnh vực để đưa ra quyết định sử dụng dịch vụ của đơn vị nào.

Thấu hiểu sâu sắc vấn đề này, REC Việt Nam tự hào cung cấp dịch vụ thiết kế hồ sơ năng lực cho doanh nghiệp. Với đội ngũ nhân viên đông đảo, nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế, am hiểu về các doanh nghiệp, chúng tôi cam kết mang đến cho doanh nghiệp của bạn bộ hồ sơ năng lực ấn tượng nhất, mang tính thẩm mỹ cao nhất, đảm bảo ghi dấu ấn đậm nét với mọi đối tác của bạn.

Ngoài ra, đồng hành cùng khách hàng trong dịch vụ thiết kế hồ sơ năng lực chúng tôi còn cung cấp những dịch vụ kèm theo để doanh nghiệp dễ dàng chọn lựa:

-      Biên soạn nội dung Profile

-      Chụp ảnh thiết kế

-      In ấn Profile

Thông tin chi tiết quý khách vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN TRUYỀN THÔNG REC VIỆT NAM

Trụ Sở Hà Nội:

Điện thoại: (04) 35335204 - (04) 35335205

Hotline: 0979.436.256

Emailinfo@recvietnam.com

 

Địa chỉ: tầng 5, tòa nhà số 160 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội