chiến lược thương hiệu là gì

Xây dựng thương hiệu là một trong những nhiệm vụ quan trọng nhất đối với bất kỳ doanh nghiệp nào, dù lớn hay nhỏ. Chiến lược thương hiệu hiệu quả đem lại cho doanh nghiệp lợi thế lớn trong bối cảnh thị trường ngày càng cạnh tranh.

Chiến lược thương hiệu được định nghĩa là toàn bộ quy trình, công cụ và phương pháp biến một sản phẩm, dịch vụ, hay tên gọi của doanh nghiệp trở thành một “dấu ấn” đặc biệt, cảm xúc trong tâm trí khách hàng và công chúng.

Một số kiểu chiến lược thương hiệu phù hợp với các dạng thương hiệu như sau:

– Chiến lược thương hiệu công ty (tập đoàn) được xây dựng cùng với chiến lược doanh nghiệp

– Chiến lược thương hiệu sản phẩm (nhãn hàng) được xây dựng cùng với chiến lược kinh doanh

– Chiến lược thương hiệu dành cho chủ doanh nghiệp (thương hiệu cá nhân dành cho lãnh đạo doanh nghiệp)

Một chiến lược thương hiệu thành công sẽ tạo ra “tài sản thương hiệu” – tài sản hữu hình mà qua đó, khách hàng có thể sẵn sàng bỏ ra nhiều tiền để sử dụng sản phẩm hay dịch vụ mang thương hiệu của bạn. Ngoài việc tạo ra doanh thu, tài sản thương hiệu giúp công ty bạn tạo ra giá trị về lâu dài. Bằng cách xây dựng chiến lược thương hiệu và áp dụng chúng trong từng cơ hội giao tiếp với khách hàng, bạn sẽ củng cố thương hiệu và mối quan hệ với khách hàng.

REC Việt Nam là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực tư vấn thương hiệu, xây dựng thương hiệu doanh nghiệp,… Với đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm, đều là các CEO uy tín từ các doanh nghiệp, chúng tôi cam kết mang đến cho doanh nghiệp những giải pháp thương hiệu phù hợp. Tùy thuộc vào mức độ phát triển của từng doanh nghiệp mà các chuyên gia sẽ thiết kế các giải pháp tư vấn theo đúng thực tế.

Thông tin chi tiết quý khách vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN TRUYỀN THÔNG REC VIỆT NAM

Trụ Sở Hà Nội:

Điện thoại: (04) 35335204 -  (04) 35335205

Hotline: 0979.436.256

Emailinfo@recvietnam.com

 

Địa chỉ: tầng 5, tòa nhà 160 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội