Bảo hộ thương hiệu

Đối với mỗi doanh nghiệp, thương hiệu đóng vai trò cực kỳ quan trọng. Trong tâm lý người tiêu dùng thường có xu hướng lựa chọn sản phẩm, dịch vụ của những thương hiệu nổi tiếng, lâu đời. Do vậy, sau một quá trình phát triển của thương hiệu, việc bảo hộ thương hiệu là việc hết sức quan trọng.

 

Ý nghĩa của việc bảo hộ thương hiệu

 

 

- Đảm bảo quyền lợi của danh nghiệp. Bảo hộ thương hiệu, nhãn hiệu sẽ hạn chế một cách tối đa những thiệt hại của việc khai thác, sử dụng bất hợp pháp thương hiệu của các chủ thể khác, từ đó đảm bảo được uy tín, danh tiếng của doanh nghiệp tren thị trường.

- Bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng. Việc bảo hộ sẽ ngăn chặn những hành vi làm giả, sao chép, bắt chước nhãn hiệu gây nhầm lẫn cho người tiêu dùng, khiến người tiêu dùng lựa chọn không đúng những sản phẩm mà họ mong muốn.

- Tạo môi trường thuận lợi cho việc thu hút nhà đầu tư nước ngoài. Khi đầu tư vào thị trường nước ngoài, mối quan tâm hàng đầu của họ là doanh nghiệp mà họ đầu tư có được pháp luật bảo hộ hay không. Vì nếu không, nhà đầu tư sẽ phải đối mặt với nguy cơ tổn thất do bị sao chép, làm giả...

 

Bảo hộ thương hiệu tại REC Việt Nam

 

 

REC Việt Nam có đội ngũ chuyên gia, tư vấn viên giàu kinh nghiệm, luôn sẵn sàng tư vấn cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất, phù hợp nhất với từng trường hợp. Quy trình bảo hộ thương hiệu của chúng tôi:

- Tư vấn, hướng dẫn cho khách hàng những vấn đề liên quan đến bảo hộ thương hiệu.

- Kiểm tra, đánh giá tính pháp lý của các giấy tờ và vấn đề liên quan.

- Chịu trách nhiệm hoàn tất các thủ tục đăng ký bảo hộ cho khách hàng.

Các lĩnh vực của bảo hộ thương hiệu mà REC thực hiện:

- Bảo hộ kiểu dáng

- Bảo hộ nhãn hiệu

- Bảo hộ quyền tác giả

- Bảo hộ website

 

REC Việt Nam tự hào là một đơn vị thành viên xuất sắc của VNBE Group, đóng góp tích vào mục tiêu phát triển chung công ty, đem lại những giá trị cốt lõi, hướng tới lợi ích của cộng đồng doanh nghiệp. Với kinh nghiệp đội ngũ chuyên gia, đội ngũ sáng tạo am hiểu doanh nghiệp, chúng tôi tin rằng các giải pháp bảo hộ thương hiệu àm chúng tôi cung cấp sẽ làm quý khách hài lòng. Đối với chúng tôi, sự hài lòng và tin cậy của khách hàng chính là khởi nguồn cho sự thịnh vượng và phát triển bền vững!