Quay phim chụp ảnh hội thảo


 

       Quay phim chụp ảnh hội thảo là hình thức quảng bá quan trọng mà doanh nghiệp không thể bỏ qua vì đây không chỉ là việc ghi lại các sự kiện quan trọng tổ chức, doanh nghiệp tham gia mà còn mang tính chất quảng bá hình ảnh của doanh nghiệp một cách rộng rãi và nhanh chóng đến đối tác và khách hàng.

 

       Vì với những sự kiện lớn, hình ảnh được lưu lại trong sự kiện không chỉ đơn giản là làm tư liệu báo cáo hay những đoạn phim kỷ niệm cho công ty, mà những hình ảnh đó sẽ được sử dụng vào làm những bài PR, quảng cáo, maketing cho doanh nghiệp, cũng như sử dụng lâu dài làm tư liệu truyền thông cho thương hiệu của mình.

 

       Trong thời buổi hiện nay, khách hàng sẽ không khó để tìm kiếm được một công ty cung cấp các dịch vụ quay phim, cụ thể hơn là dịch vụ quay phim chụp ảnh hội thảo, hội nghị. Tuy nhiên, không phải đơn vị nào cũng chuyên nghiệp, có máy móc, trang thiết bị hiện đại cùng đội ngũ chuyên gia và kỹ thuật giàu kinh nghiệm và năng động hết mình.

 

       REC Việt Nam tự hào là một công ty hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất phim với những dự án lớn đã thực hiện cùng các đối tác như Samsung, Bia Saigon, VTV.... Chúng tôi có những thiết bị quay phim hiện đại nhất hiện nay: máy quay Full HD, 2K, flyingcam..... đảm bảo sẽ mang lại cho quý khách những thước phim đẹp và ấn tượng nhất.

 

Thông tin chi tiết quý khách vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN TRUYỀN THÔNG REC VIỆT NAM

Trụ Sở Hà Nội:

Điện thoại: (04) 35335204 - (04) 35335205

Hotline: 0979.436.256

Emailinfo@recvietnam.com

 

 

Địa chỉ: tầng 5, tòa nhà số 160 Nguyễn XIển, Thanh Xuân, Hà Nội