Hậu kỳ phim

Xử lý hậu kỳ phim, master video clip là khâu quan trọng cuối cùng trước khi hoàn thành một sản phẩm công nghệ. Kỹ thuật viên sẽ lựa chọn những hình ảnh tốt nhất để ghép nối, cắt gọt, chỉnh sửa để tạo thành sản phẩm hoàn chỉnh. Đây được ví như là một cuộc “phẫu thuật” giúp hoàn thiện và nâng cao chất lượng của sản phẩm.

Để có thể xử lý hậu kỳ, master video clip tốt đòi hỏi nhân viên phải có trình độ kĩ thuật cao, thành thạo các công nghệ và công cụ để hỗ trợ, phải có khả năng quan sát, phân tích tốt mới có thể làm được.

Nắm bắt được tầm quan trọng của hậu kỳ này REC Việt Nam rất chú trọng trong việc tuyển chọn, đào tạo các chuyên viên xử lý hậu kỳ video, không chỉ thế, họ còn là những chuyên viên nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất phim tự giới thiệu doanh nghiệp, TVC, Viral... đều là những lĩnh vực đòi hỏi mức độ chuyên sâu và kinh nghiệm dày dặn trong nghề.

Bên cạnh yếu tố con người, để hoàn thành tốt nhất các yêu cầu cho công đoạn dựng phim, chúng tôi sử dụng phần mềm chuyên dụng dựng và kỹ xảo chuyên nghiệp: Adobe premiere, Adobe Affter Effect, Cinema 4D, Mac Pro, Pro Tools, đồ hoạ 3D…,và trung tâm dựng chuẩn HD chuyên làm hậu kỳ phim quảng cáo và các dạng phim, các dạng bằng đĩa Master đòi hỏi chất lượng cao. REC Việt Nam tự tin đáp ứng mọi yêu cầu từ phía khách hàng.

Thông tin chi tiết quý khách vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN TRUYỀN THÔNG REC VIỆT NAM

Trụ Sở Hà Nội:

Điện thoại: (04) 35335204 - (04) 35335205

Hotline: 0979.436.256

Emailinfo@recvietnam.com

Địa chỉ: tầng 5, tòa nhà số 160 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội