Công ty làm phim quảng cáo

Việc sở hữu các đoạn phim quảng cáo (TVC) ấn tượng luôn là giải pháp hữu hiệu giúp doanh nghiệp thành công trong việc xây dựng và khẳng định thương hiệu của mình. Chính vì vậy, các doanh nghiệp cần thật sáng suốt trong việc lựa chọn các công ty làm phim quảng cáo chuyên nghiệp để hợp tác sản xuất. 

Mục đích thực hiện các phim quảng cáo là: Giới thiệu doanh nghiệp, giới thiệu sản phẩm mới; Thúc đẩy quá trình tiêu thụ sản phẩm; Tạo sự gần gũi và tin tưởng giữa khách hàng với doanh nghiệp…

Một công ty làm phim quảng cáo tốt thì khi sản xuất cần phải nắm chắc và thực hiện nghiêm ngặt ở tất cả các công đoạn như: lên ý tưởng, viết kịch bản phân cảnh chi tiết, quay phim, đọc lời thoại, dựng phim… cùng với sự sáng tạo và luôn có ý thức tìm tòi những ý tưởng mới.

REC Việt Namcông ty làm phim quảng cáo tại Hà Nội được nhiều doanh nghiệp hiện nay lựa chọn để hợp tác. Toàn bộ Ekip sản xuất của chúng tôi đều được tuyển chọn một cách khắt khe về trình độ và chuyên môn nghiệp vụ, cùng với đó  là tinh thần sáng tạo và học hỏi không ngừng. Bên cạnh đó REC Việt Nam còn được trang bị đầy đủ trang thiết bị hiện đại, cơ sở vật chất đầy đủ, đảm bảo mang lại cho khách hàng những thước phim chất lượng tốt nhất.

REC Việt Nam xứng đáng là đơn vị để các doanh nghiệp “chọn mặt gửi vàng”

Thông tin chi tiết quý khách vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN TRUYỀN THÔNG REC VIỆT NAM

Trụ Sở Hà Nội:

Điện thoại: (04) 35335204 -  (04) 35335205

Hotline: 0979.436.256

Email: info@recvietnam.com

Địa chỉ: Tầng 5, tòa nhà 160 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội