Quảng cáo báo chí


Quảng cáo báo chí là hình thức quảng cáo được các doanh nghiệp sử dụng rất nhiều. Hầu hết các doanh nghiệp (96,8%) được hỏi đều đã từng sử dụng hình thức này và có đến 93,5% các doanh nghiệp đang, cũng như dự định sẽ sử dụng phương thức quảng cáo này; 90,3% các doanh nghiệp sẵn sàng chi trả để duy trì quảng cáo báo chí trong thời gian lâu hơn so với các hình thức quảng cáo trên các phương thức thông tin đại chúng khác như truyền hình, radio, internet. Nhận thấy được điều đó, REC Việt Nam đã có những kế hoạch quảng cáo báo chí tốt nhất cho doanh nghiệp.

 

         1. Giới thiệu, vai trò và lợi ích quảng cáo báo chí đối với doanh nghiệp


- Quảng cáo báo chí có tuổi thọ lâu đời hơn bất cứ dạng thức quảng cáo nào chúng ta đang chứng kiến ngày nay và vẫn là một trong những phương thức quảng cáo đầu tiên mà các công ty nghĩ đến trong các chiến dịch quảng cáo.


- Báo chí là một hình thức dễ dàng tiếp cận với khách hàng hiện tại, tạo ra cho họ khái niệm, ý thức về những gì đang bán trên thị trường. Quảng cáo báo chí tỏ ra hiệu quả hơn cả khi doanh nghiệp bán các sản phẩm với chu kỳ mua sắm ngắn và hướng tới đối tượng khách hàng quan tâm sát sao đến giá cả.


- Báo in là một loại phương tiện thông tin đại chúng và marketing hiệu quả dễ dàng tiếp cận với khách hàng, hiện tại và mang tính liên tục. Ưu thế của báo in là với lượng thông tin lớn, nội dung chuyên sâu, có thể tăng số trang theo yêu cầu, lượng phát hành lớn, phạm vi tiếp xúc rộng và có thể chuyền tay nhau đọc gấp hơn hai lần so với lượng phát hành chính thức.


- Báo Giấy là một loại phương tiện thông tin đại chúng dễ dàng tiếp cận với khách hàng, hiện tại và mang tính liên tục. Ưu thế của báo Giấy là với lượng thông tin lớn, tuyên truyền tập trung và có thể tăng số trang theo yêu cầu, lượng phát hành lớn, phạm vi tiếp xúc rộng và có thể chuyền tay nhau đọc gấp hơn hai lần so với lượng phát hành chính thức. Ngoài ra ưu điểm của báo Giấy còn độ linh hoạt và tình thời hiệu cao, chi phí thấp, thuận tiện trong việc đọc và cất giữ, các quảng cáo trên phương tiện nghe nhìn có độ tan biến rất nhanh thì báo Giấy có thể đọc đi đọc lại và có thể thu thập, cắt giảm, lưu giữ.


- Đối với loại quảng cáo báo chí, mọi người sẽ đọc hàng ngày. Thói quen của nhiều người khi đọc báo là họ lướt rất nhanh và chỉ đọc những gì thật nổi bật.


-  Do vậy, quảng cáo báo chí tỏ ra hiệu quả hơn cả khi doanh nghiệp bán sản phẩm với chu kỳ mua sắm ngắn và hướng tới đối tượng khách hàng, quan tâm sát sao đến giá cả. Bởi nó dễ tập trung chú ý đến yếu tố tâm lý để đánh đúng tâm lý của khách hàng. Cho nên, muốn quảng cáo có được hiệu quả cao, bạn cần chú ý làm nổi bật tiêu đề bao gồm tên sản phẩm của công ty, nơi sản xuất và những mục đích sử dụng chính.

 


         2. REC Việt Nam với dịch vụ quảng cáo báo chí


- Với bạn, viết bài quảng cáo báo chí là khó, còn đối với chúng tôi – REC Việt Nam làm ra những sản phẩm quảng cáo trên báo chí lại dễ dàng hơn nhiều. Bởi chúng tôi có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp. Vậy hãy để chúng tôi thực hiện giúp bạn công việc mà bạn cảm thấy khó khăn này.


- Quảng cáo báo chí tỏ ra hiệu quả và hữu dụng với các doanh nghiệp vừa và lớn. Nhưng đôi khi, các doanh nghiệp nhỏ, chỉ cần đi đúng hướng, tìm được đối tác mát tay, viết đúng ý và khai thác chủ đề đúng “tim” người đọc, thì vẫn thắng lợi hoàn toàn.


       Bạn đang cần một công ty truyền thông đảm nhận trọng trách quảng cáo báo chí cho công ty của bạn? Hãy liên hệ ngay với chúng tôi, REC Việt Nam đảm bảo sẽ mang lại sự hài lòng cho bạn.