Thu âm quảng cáo chuyên nghiệp

- Bạn muốn thông tin về sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp mình trở nên phổ biến trên mọi thiết bị phát thanh

- Bạn muốn tất cả những người đi ngang qua cửa hàng trở thành những vị khách hàng tiềm năng

- Bạn muốn mọi chi tiết về sản phẩm, dịch vụ đến được với khách hàng

- Và dĩ nhiên bạn muốn chi phí phải bỏ ra phải là tiết kiệm nhất nhưng mang lại hiệu quả lâu dài

Dịch vụ thu âm quảng cáo chuyên nghiệp chính là chìa khóa thành công. Khi nghe thấy các thông tin quảng cáo về sản phẩm, dịch vụ với giá cả cực kỳ hấp dẫn qua 1 giọng đọc quảng cáo  lưu loát, lôi cuốn được phát trên hệ thống âm thanh, chắc chắn khách hàng sẽ bị lôi kéo sự chú ý và nảy sinh tò mò, nhu cầu tìm kiếm về sản phẩm, dịch vụ này.

Sử dụng dịch vụ thu âm quảng cáo chuyên nghiệp ở đâu?

REC Việt Nam là đơn vị có hơn 6 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ thu âm quảng cáo, thu âm giọng đọc quảng cáo, thu âm quảng cáo giá rẻ,… Đến với REC Việt Nam đảm bảo khách hàng sẽ hài lòng bởi:

Thứ nhất: chúng tôi có đội ngũ MC, phát thanh viên với nhiều chất giọng đa dạng, chuyên nghiệp, giọng chuẩn các vùng Bắc – Trung – Nam, giọng nam, nữ, giọng cao hay giọng trầm phù hợp với tất cả mẫu quảng cáo theo yêu cầu.

Thứ hai: Chúng tôi cung cấp các dịch vụ quảng cáo đa dạng và trọn gói, đáp ứng một cách nhanh nhất, hoàn hảo nhất với giá rẻ nhất.

-   - Thu âm lời bình TVC quảng cáo, phim doanh nghiệp, phim tài liệu, phim 2D 3D,…

-   - Đọc lời quảng cáo, lời bình cho sản phẩm dịch vụ

-   - Thu âm quảng cáo cho siêu thị, cửa hàng

-   - Thu âm tổng đài tự động, thu âm phát thanh

-   - Đọc sách truyện, báo chí…

Thứ ba: Hệ thống thiết bị hiện đại, chuyên nghiệp bậc nhất, các phần mềm chỉnh sửa hiện đại được mua bản quyền. Cùng phòng thu với khả năng chống ồn, cách âm tuyệt đối, âm thanh thu được sẽ hoàn hảo với chất lượng nhất

Thứ tư: Kinh nghiệm lâu dài với phong thái phục vụ chuyên nghiệp: Với tinh thần làm việc chuyên nghiệp và  chất lượng sản phẩm được công nhận, REC Việt Nam đã nhận được sự yêu mến, đánh giá cao từ quý khách hàng.

 

Hoạt động với mục tiêu cho ra đời những sản phẩm âm thanh tốt nhất và đặt sự hài lòng của khách hàng lên hàng đầu, REC Việt Nam cam kết đem lại cho bạn những bản thu âm chất lượng tốt nhất, phù hợp nhất với giá thành rẻ nhất.

Thông tin chi tiết quý khách vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN TRUYỀN THÔNG REC VIỆT NAM

Trụ Sở Hà Nội:

Điện thoại: (04) 35335204 - (04) 35335205

Hotline: 0979.436.256

Emailinfo@recvietnam.com

 

Địa chỉ: Tầng 5, tòa nhà 160 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội