Quay phim giới thiệu doanh nghiệp

Quay phim tự giới thiệu doanh nghiệp, quay phim doanh nghiệp

 Phim giới thiệu Doanh nghiệp (gọi tắt là "Phim Doanh nghiệp) là dạng phim ngắn có thời lượng dưới 10 phút, truyền tải âm thanh và hình ảnh tới người xem một cách lan tỏa và sâu rộng nhất. Theo các nhà khoa học, việc nghe và nhìn sẽ tác động tới tiềm thức mỗi người, ảnh hưởng tới hành vi mua của khách hàng. Vì vậy Phim Doanh nghiệp mang lại hiệu quả rất cao trong chiến lược quảng bá thương hiệu cho doanh nghiệp. Ngoài ra phim tự giới thiệu Doanh nghiệp còn thay thế cho "Hồ sơ năng lực" của mỗi Doanh nghiệp.

Phim tự giới thiệu doanh nghiệp được sử dụng: truyền thông nội bộ; sử dụng vào truyền thông quảng bá nâng tầm thương hiện như chương trình, sự kiện công ty tham dự. Ngoài ra, Phim tự giới thiệu Doanh nghiệp sử dụng cho chiến dịch Kinh doanh.

Sau khi kịch bản đã được có sẵn  thì việc triển khai kịch bản đó thành phim là công việc này phụ thuộc hết vào nhà quay phim. Giám đốc sản xuất sẽ là người chịu trách nhiệm cho việc phân bổ kế hoạch quay phim tự giới thiệu Doanh nghiệp. Một số các vị trí chính của đội ngũ thực hiện vào quá trình quay phim:

. Quay phim ( Cameraman)

. Biên tập viên (Editor)

. MC (Master of Ceremonies)

. Đạo diễn ( Director)

. Trợ lý đạo diễn ( Assitant director- AD)

. Phụ trách Casing ( casing director)

. Phụ trách sản xuất (production manager)

REC Việt Nam cung cấp các dịch vụ sản xuất phim tự giới thiệu doanh nghiệp, quay phim giới thiệu doanh nghiệp. Chúng tôi đã và đang là đối tác của nhiều đơn vị lớn nhỏ trên toàn quốc 

Trụ Sở Hà Nội :

Điện thoại: (04) 35335204 -  (04) 35335205

Hotline: 0979.436.256

Email: info@recvietnam.com

Địa chỉ: Tòa nhà REC Office - 116 Yên Lãng, Phường Thịnh Quang, Đống Đa, Hà Nội