Làm phim quảng cáo giá rẻ

Phim quảng cáo là một đoạn video với nội dung giới thiệu về sản phẩm, dịch vụ, hoặc giới thiệu về thương hiệu của doanh nghiệp… Hiện nay phim quảng cáo đóng một vai trò rất quan trọng và là ưu tiên lựa chọn số một trong hoạt động quảng bá của sản phẩm, dịch vụ, thương hiệu của doanh nghiệp. REC Việt Nam cung cấp gói dịch vụ làm phim quảng cáo giá rẻ, giúp khách hàng có được một phim quảng cáo hoàn hảo để phát sóng với chi phí sản xuất tối ưu nhất. 

Ưu điểm của phim quảng cáo:

- Độ bao phủ rộng khắp

- Giúp gia tăng doanh số bán hàng

- Tăng độ nhận diện thương hiệu

Với mong muốn các doanh nghiệp, đặc biệt là doanh nghiệp vừa và nhỏ với chi phí truyền thông còn hạn chế có nhiều cơ hội quảng bá sản phẩm của mình với người tiêu dùng, REC Việt Nam mang đến cho khách hàng dịch vụ làm phim quảng cáo giá rẻ nhất thị trường. Chương trình này phù hợp cho tất cả các cửa hàng, công ty nhỏ, hoặc các công ty lớn muốn tiết kiệm chi phí quảng cáo truyền thông.

REC Việt Nam tự hào có đội ngũ Ekip sản xuất đều được tuyển chọn một cách khắt khe về trình độ và chuyên môn nghiệp vụ cùng cơ sở vật chất khang trang, hiện đại, luôn sẵn sàng mang đến cho doanh nghiệp của bạn những bộ phim quảng cáo chất lượng tốt nhất với giá thành rẻ nhất.  

Thông tin chi tiết quý khách vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN TRUYỀN THÔNG REC VIỆT NAM

Trụ Sở Hà Nội:

Điện thoại: (04) 35335204 -  (04) 35335205

Hotline: 0979.436.256

Email: info@recvietnam.com

Địa chỉ: Tầng 5, tòa nhà 160 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội