Giấy phép quảng cáo

Quảng cáo, giấy phép quảng cáo là gì?

Quảng cáo là hình thức tuyên truyền được trả tiền để thực hiện việc giới thiệu thông tin về sản phẩm, dịch vụ, công ty hay ý tưởng, trong đó người muốn truyền thông phải trả tiền cho các phương tiện truyền thông đại chúng để đưa thông tin đến thuyết phục hay tác động đến người nhận thông tin.

Giấy phép quảng cáo là hình thức chấp nhận của pháp luật, cho phép các doanh nghiệp hoạt động trao đổi, truyền đạt thông tin về dịch vụ sản phẩm nào đó một cách hợp pháp.


Khi nào phải xin giấy phép quảng cáo

Để có thể mở rộng thị trường, tăng doanh số bán hàng hoặc sử dụng dịch vụ, doanh nghiệp thường tiến hành các hoạt động quảng cáo để giới thiệu sản phẩm, dịch vụ tới đông đảo khách hàng. Một số sản phẩm, dịch vụ sẽ bắt buộc phải xin giấy phép quảng cáo trước khi được phép tiến hành hoạt động quảng cáo. Cụ thể như sau:

+ Quảng cáo dịch vụ khám bệnh, chữa bệnh (bao gồm cả khám bệnh, chữa bệnh bằng y học cổ truyền, giải phẫu thẩm mỹ và phục hồi chức năng);

+ Các sản phẩm thuốc dùng cho người;

+ Vắc xin, sinh phẩm y tế, trang thiết bị y tế;

+ Sản phẩm mĩ phẩm ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe con người;

+ Thực phẩm;

+ Hóa chất chế phẩm diệt côn trùng, diệt khuẩn dùng trong lĩnh vực gia dụng và y tế;

 

Xin giấy phép quảng cáo ở đâu?

Quảng cáo là giải pháp marketing rất hiệu quả để đưa sản phẩm của doanh nghiệp đến gần với công chúng. Hiểu được những khó khăn, vướng mắc của doanh nghiệp trong việc xin giấy phép quảng cáo, REC Việt Nam mang đến giải pháp về giấy phép quảng cáo cho doanh nghiệp. Chúng tôi tư vấn xin giấy phép quảng cáo với mọi loại hình quảng cáo: quảng cáo truyền hình, quảng cáo phát thanh, quảng cáo ngoài trời, quảng cáo mỹ phẩm, quảng cáo thuốc, thực phẩm chức năng, trang thiết bị y tế…

 

Thông tin chi tiết quý khách vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN TRUYỀN THÔNG REC VIỆT NAM

Trụ Sở Hà Nội:

Điện thoại: (04) 35335204 - (04) 35335205

Hotline: 0979.436.256

Emailinfo@recvietnam.com

 

Địa chỉ: tầng 5, tòa nhà số 160 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội