Dựng phim quảng cáo

       Đối với hoạt động Marketing, phim quảng cáo luôn chứng minh được sức ảnh hưởng tuyệt vời của mình tới công chúng mục tiêu của thương hiệu. Nắm bắt được điều này, bên cạnh việc sử dụng các chiến dịch PR lâu dài thì doanh nghiệp vẫn ra sức đầu tư kinh phí dành cho quảng cáo. Bởi không thể phủ nhận được sự lan toả nhanh, rộng và hiệu quả của quảng cáo trong việc diễn giải các thông điệp marketing, định vị thương hiệu trong lòng khách hàng mục tiêu. Điều đó cũng khẳng định quảng cáo vẫn rất được xem trọng cũng như sức hấp dẫn và sức mạnh riêng khó có thể thay thế. Vì vậy việc dựng phim quảng cáo là ô cùng quan trọng.

       Phim quảng cáo cần truyền đạt ý tưởng ngắn gọn và tinh tế chỉ trong khoảng 30s tới vài phút, khơi gợi những cảm xúc riêng và chạm tới trái tim người xem, nhưng phải theo đúng cá tính, định hướng cũng như chiến lược thương hiệu.

        Rec Việt Nam chuyên thiết kế và dựng phim quảng cáo với những hạng mục chính như sau:

  • Thiết kế và dựng phim quảng cáo hoạt hình 2D, 3D
  • Thiết kế và dựng phim doanh nghiệp, phim tự giới thiệu doanh nghiệp
  • Thiết kế và dựng TVC
  • Thiết kế và dựng video marketing qua youtube, facebook,..

      Để hoàn thành tốt nhất các yêu cầu cho công đoạn dựng film, REC Việt Nam được trang bị máy móc kỹ thuật hiện đại, với đội ngũ kỹ thuật viên giỏi, sáng tạo, sử dụng thành thạo các phần mềm dụng phim chuyên nghiệp như: Autodesk Maya, Adobe Affter Effect CC, Adobe Premiere CC, Cinema 4D, Mac Pro, Pro Tools,… REC Việt Nam có trung tâm dựng phim chuẩn HD chuyên làm hậu kỳ phim quảng cáo và các dạng phim, các dạng bằng đĩa Master đòi hỏi chất lượng cao, sẵn sàng làm hài lòng những khách hàng khó tính nhất.

 

Thông tin chi tiết quý khách vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN TRUYỀN THÔNG REC VIỆT NAM

Trụ Sở Hà Nội:

Điện thoại: (04) 35335204 - (04) 35335205

Hotline: 0979.436.256

Emailinfo@recvietnam.com

 

Địa chỉ: tầng 5, tòa nhà số 160 Nguyễn XIển, Thanh Xuân, Hà Nội