Các thể loại phim

Thể loại phim là một phương pháp cơ bản để phân loại phim. Việc xác định thể loại của một bộ phim được dựa trên nhiều yếu tố, trong đó quan trọng nhất là kịch bản phim. Một bộ phim, tùy cách phân tích khác nhau, có thể thuộc các thể loại khác nhau.

Thể loại phim thường được chia theo bối cảnh phim (setting), kiểu phim (mood), dạng thực hiện (format) và đối tượng hướng tới (target audience). Dưới đây là một số thể loại phim cơ bản được phân chia dựa vào cơ sở trên:

Dựa theo bối cảnh: Phim hình sự, Phim lịch sử, Phim chiến tranh, Phim khoa học viễn tưởng, Phim thể thao, Phim miền Tây, Phim kiếm hiệp

Dựa theo kiểu phim: Phim hành động, Phim phiêu lưu, Phim hài, Phim kinh dị, Phim tưởng tượng, Phim chính kịch, Phim giả tưởng, Phim lãng mạn

Dựa theo dạng thực hiện: Phim hoạt hình, Phim tài liệu, Phim khoa học, Phim ca nhạc, Phim quảng cáo 

Dựa vào đối tượng hướng tới: Phim trẻ em, Phim gia đình, Phim người lớn, Phim doanh nghiệp

REC Việt Nam là đơn vị cung cấp, sản xuất phim thuộc các thể loại với chất lượng cao về hình ảnh, âm thanh và độc đáo về ý tưởng. Chúng tôi có đội ngũ làm phim chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm với quy trình sản xuất phim khép kín. Các bộ phim chúng tôi thực hiện chưa một lần trùng lặp về ý tưởng cũng như nội dung hoặc khiến khán giả chưa hài lòng. Hãy đến với chúng tôi để cảm nhận dịch vụ sản xuất phim ấn tượng và độc đáo nhất.

Thông tin chi tiết quý khách vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN TRUYỀN THÔNG REC VIỆT NAM

Trụ Sở Hà Nội:

Điện thoại: (04) 35335204 -  (04) 35335205

Hotline: 0979.436.256

Emailinfo@recvietnam.com

Địa chỉ: Tầng 5 tòa nhà 160 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội