Xây dựng thương hiệu doanh nghiệp

Thương hiệu không còn đơn thuần là dấu hiệu để nhận biết và phân biệt sản phẩm của doanh nghiệp này với doanh nghiệp khác, mà cao hơn, đó là tài sản, là uy tín của doanh nghiệp và thể hiện niềm tin của người tiêu dùng đối với sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp. 

Vai trò của thương hiệu

- Thương hiệu như lời cam kết giữa doanh nghiệp với khách hàng: Sự lựa chọn của khách hàng đối với sản phẩm của doanh nghiệp thông qua rất nhiều yếu tố, và sự lựa chọn đó thường đi kèm với kèm uy tín, hình ảnh và tình cảm của khách hàng đối với doanh nghiệp.

- Thương hiệu tạo nên sự khác biệt trong quá trình phát triển của sản phẩm: Với những thương hiệu khác nhau, quá trình phát triển sản phẩm cũng được khắc sâu hơn trong tâm trí người tiêu dùng.

- Thương hiệu mang lại những lợi ích cho doanh nghiệp: Khách hàng tin tưởng và yên tâm sử dụng sản phẩm bởi chính uy tín thương hiệu của sản phẩm đó.

Làm thế nào để xây dựng thương hiệu doanh nghiệp?

REC Việt Nam tự hào là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực xây dựng thương hiệu doanh nghiệp, tư vấn  marketing cho doanh nghiệp, truyền thông, quảng cáo, sản xuất phim doanh nghiệp,…Với đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm, am hiểu về thị trường, chúng tôi cam kết mang đến những giải pháp tối ưu nhất cho việc xây dựng và phát triển thương hiệu doanh nghiệp.  

 

 

Thông tin chi tiết quý khách vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN TRUYỀN THÔNG REC VIỆT NAM

Trụ Sở Hà Nội:

Điện thoại: (04) 35335204 - (04) 35335205

Hotline: 0979.436.256

Emailinfo@recvietnam.com

 

Địa chỉ: tầng 5, tòa nhà số 160 Nguyễn XIển, Thanh Xuân, Hà Nội