Thu âm giới thiệu sản phẩm

Tầm quan trọng của thu âm giới thiệu sản phẩm

Có thể nói rằng, những chương trình quảng cáo, khuyến mãi luôn đóng góp một phần rất quan trọng trong sự thành công của mỗi công ty, doanh nghiệp. Do đó, một bản thu âm quảng cáo ấn tượng, chuyên nghiệp luôn đóng một vai trò rất quan trọng.

Bản thu âm giới thiệu sản phẩm là một tệp âm thanh bao gồm nội dung về sản phẩm, công ty, thương hiệu hoặc chương trình khuyến mại… có mục tiêu chuyển tải thông tin, thông điệp đến khách hàng tiềm năng trong kế hoạch quảng cáo, tác động đến nhu cầu khách hàng.

Hiểu được vấn đề cũng như tầm quan trọng của mỗi bản thu âm giới thiệu sản phẩm đến sự thành công của doanh nghiệp, REC Việt Nam tự tin sẽ mang lại sự hài lòng tới quý khách hàng trên mỗi bản thu âm. Dịch vụ thu âm quảng cáo, thu âm giới thiệu sản phẩm, thu âm quảng cáo Hà Nội chuyên nghiệp tại REC Việt Nam đáp ứng những nhu cầu:

-   - Tạo ra 1 bản thu âm quảng cáo ấn tượng, chất lượng để tiếp cận khách hàng cũng như khách hàng có thể chủ động liên hệ với doanh nghiệp.

-   - Xây dựng thương hiệu của doanh nghiệp với bản thu âm quảng cáo ấn tượng, chuyên nghiệp, khó quên và lôi cuốn.

-   - Doanh nghiệp muốn tăng doanh số hoặc tăng thị phần bằng cách cung cấp thông tin về sản phẩm và dịch vụ cho khách hàng.

-   - Muốn thông báo cho khách hàng mọi thay đổi như quảng cáo về sản phẩm mới hay những cải tiến về chất lượng dịch vụ.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thu âm quảng cáo, cùng đội ngũ kỹ thuật viên trình độ kỹ thuật cao, nhiệt tình, REC Việt Nam cam kết sẽ giúp doanh nghiệp tạo nên những bản thu âm quảng cáo, giới thiệu sản phẩm chuyên nghiệp, chất lượng.

Ngoài ra, REC Việt Nam không chỉ  thực hiện những bản thu âm mà còn giúp khách hàng thực hiện các TVC quảng cáo chuyên nghiệp, phim doanh nghiệp, phim tài liệu, phim 2D 3D…

Thông tin chi tiết quý khách vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN TRUYỀN THÔNG REC VIỆT NAM

Trụ Sở Hà Nội:

Điện thoại: (04) 35335204 - (04) 35335205

Hotline: 0979.436.256

Emailinfo@recvietnam.com

 

Địa chỉ: Tầng 5, tòa nhà 160 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội