Quay phim quảng cáo sản phẩm

 

Quay phim quảng cáo sản phẩm là một dịch vụ rất phổ biến hiện nay. Tại Việt Nam, hàng ngày chứng ta vẫn thấy rất nhiều các loại phim quảng cáo sản phẩm chiếu trên ti vi, trên internet, trong siêu thị.... điều này chứng tỏ dịch vụ quay phim quảng cáo đang rất phát triển và tiềm năng. Các doanh nghiệp, tập đoàn dùng các TVC quảng cáo như một cách đơn giản và nhanh chóng nhất để đưa sản phẩm và tên tuổi của mình đến với công chúng.

 

Tuy nhiên, giữa một rừng những quảng cáo xuất hiện hàng ngày trước mắt công chúng như vậy, làm thế nào để TVC quảng cáo của bạn nổi bật và được chú ý? Một phim quảng cáo hoan chỉnh cần truyền đạt được những yếu tố sau:

- Sản phẩm là gì?

- Đặc điểm sản phẩm

- Công dụng sản phẩm

- Cách sử dụng....

 

Vì vậy các doanh nghiệp cần tìm đến những đơn vị quay phim quảng cáo sản phẩm chuyện nghiệp, có uy tín và tên tuổi trên thị trường, vì đó là những nơi có đủ kinh nghiệm cũng như kiến thức để giúp TVC của bạn nổi bật và ấn tượng. REC Việt Nam với đội ngũ quay phim, kỹ thuật viên, biên tập viên chuyên nghiệm với nhiều năm kinh nghiệm, đã hợp tác với nhiều đối tác lơn như Samsung, Bia Sài Gòn, VTV... chắc chắn là sự lựa chọn tuyệt vời cho doanh nghiệp.

 

Thông tin chi tiết quý khách vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN TRUYỀN THÔNG REC VIỆT NAM

Trụ Sở Hà Nội:

Điện thoại: (04) 35335204 - (04) 35335205

Hotline: 0979.436.256

Emailinfo@recvietnam.com

 

 

Địa chỉ: tầng 5, tòa nhà số 160 Nguyễn XIển, Thanh Xuân, Hà Nội