Quảng cáo trên máy bay

 

        Quảng cáo ngoài trời, điển hình là quảng cáo trên máy bay đã chứng minh được tính hiệu quả của nó. Capitol Communication Group (Mỹ) đã chứng minh rằng có 81 ,7% số người được khảo sát nhớ hoặc có ấn tượng về hình ảnh họ thấy trên một phương tiện di chuyển, và 19% nhớ về hình ảnh trên một vật thể tĩnh. Đó cũng chính là lý do REC Việt Nam đề xuất bạn nên sử dụng hình thức quảng cáo này.

   

        1. Tìm hiểu về dịch vụ quảng cáo trên máy bay

- Catalogue, tờ rơi, sales kits, biển quảng cáo, băng rôn, áp phích, poster, standee đã trở thành những ấn phẩm quảng cáo truyền thông không thể thiếu trong hoạt động đàm phán, kinh doanh hằng ngày của mỗi doanh nghiệp, trở thành gương mặt đại diện và tạo ra ấn tượng trực tiếp với khách hàng, ảnh hưởng tới quyết định mua hàng của người tiêu dùng.

- Nghiên cứu bởi các nhà quảng cáo cho thấy rằng, các quảng cáo di dộng được thực hiện trên máy bay có lượng tiếp xúc giới hạn nhưng có độ gợi nhớ cao từ phía khách hàng – Nói cách khác, những khách hàng thấy quảng cáo sẽ có xu hướng gợi nhớ về sản phẩm được nhìn thấy cao hơn hầu hết các dạng quảng cáo khác, nhưng vị trí mà quảng cáo được hiển thị bị giới hạn bởi đường bay của máy bay.

- Nguyên nhân cho việc ghi nhớ cao này chưa rõ ràng, nhưng nó có thể được coi là tiền đề cho sự khác biệt về loại hình quảng cáo trên một công cụ quảng mới hoàn toàn mới như thế này, sự mới lạ cho việc nhìn thấy thông điệp quảng cáo chưa từng có sẽ giúp khách hàng càng nhớ đến thông điệp quảng cáo hơn.

 

        2. Tại sao cần sử dụng dịch vụ quảng cáo trên máy bay?

- Theo đánh giá của Hiệp hội Vận tải hàng không quốc tế, Việt Nam là một trong những quốc gia có thị trường hàng không đang phát triển nhanh và năng động, xếp thứ 7 trên thế giới và các hãng hàng không Việt Nam có tiềm năng lớn cho sự phát triển mạnh trong tương lai. Chính vì thế mà xu hướng tiếp cận với lượng khách hàng tiềm năng thông qua hình thức quảng cáo trên máy bay thực sự bùng nổ.

- Quảng cáo tạp chí hàng không là một trong những hình thức khá được ưa chuộng. Quảng cáo được lặp đi lặp lại nhiều lần trên chuyến bay, thu hút sự quan tâm của hàng triệu khách hàng trong suốt hàng giờ đồng hồ. Hướng quảng cáo đến nhiều phân khúc khách hàng khác nhau tùy vào chuyến bay hoặc điểm đến.

- Đặc biệt là đối tượng độc giả tập trung chủ yếu là chính trị gia, thương gia, chủ doanh nghiệp, quản lý cấp trung trở lên….Đây thực sự là đối tượng khách hàng tiềm năng đưa ra quyết định đầu tư hay tiêu dùng sản phẩm dịch vụ của đơn vị quảng cáo.

        

      3. Lợi ích quảng cáo máy bay đem lại cho doanh nghiệp

- Giúp tiết kiệm chi phí

- Truyền tải được nhiều thông tin

- Tạo ấn tượng với phong cách chuyên nghiệp

- Tiếp cận khách hàng mọi lúc mọi nơi

 

       Nhận thấy điều đó, REC Việt Nam cung cấp các giải pháp truyền thông và thương hiệu cho doanh nghiệp xin giới thiệu tới bạn dịch vụ thiết kế ấn phẩm quảng cáo và truyền thông trọn gói bao gồm tư vấn, thiết kế và in ấn.

       Với sự nắm bắt xu hướng thị trường và sự thấu hiểu bản chất của Thương hiệu và kinh nghiệm hợp tác với các đối tác, REC Việt Nam cam kết mang đến doanh nghiệp của bạn những ấn phẩm với chất lượng hàng đầu thị trường tương xứng với vị thế và giá trị thương hiệu. Chúng tôi hiểu rằng, đằng sau mỗi thiết kế ấn phẩm quảng cáo truyền thông là một mong ước đưa thương hiệu tới gần với công chúng và hiện thực những mục tiêu về doanh số.

       Với đội ngũ nhân viên làm việc chuyên nghiệp trên tinh thần tôn trọng và thỏa mãn mọi nhu cầu của khách hàng, REC Việt Nam hy vọng sẽ trở thành người bạn đồng hành tin cậy của Doanh nghiệp trong quá trình tạo dựng và phát triển thương hiệu sắp tới.