Quảng cáo phương tiện vận chuyển

 

       Quảng cáo là hình thức truyền thông giúp hình ảnh của thân hiệu đến gần hơn với người dùng. Quảng cáo phương tiện vận chuyển đã trở nên rất quen thuộc và phổ biến tại nhiều quốc gia khác nhau trên thế giới nhưng tại nước ta hình thức này vẫn còn nhiều hạn chế và phải tuân theo các quy định của nhà nước. Hiện nay, loại hình quảng cáo này cũng được các doanh nghiệp áp dụng để truyền bá thương hiệu tới khách hàng.


1.         1. Tìm hiểu về quảng cáo phương tiện vận chuyển

    - Đây là hình thức quảng cáo sơn hình sản phẩm và tên công ty lên thành xe, nhất là xe bus để có diện tích thân xe lớn và lượng khách đi xe rất nhiều trong mỗi ngày, có tác dụng khá hiệu quả.

    - Quảng cáo phương tiện vận chuyển cũng là hình thức truyền thông giúp hình ảnh của thương hiệu đến gần hơn với người dùng. Quảng cáo sẽ giúp tác động đến thói quen mua sắm và hành vi của người tiêu dùng và thuyết phục họ tin tưởng và sử dụng sản phẩm của mình.

- Quảng cáo phương tiện vận chuyển là phương tiện quảng cáo đã được ra đời từ lâu. Theo đó, các doanh nghiệp sẽ sơn hoặc dán hình, sản phẩm, áp phích của mình lên thành xe, việc các phương tiện di chuyển trên nhiều trên các tuyến đường sẽ giúp số lượng người nhìn thấy quảng cáo trên tăng lên đều qua mỗi ngày. Xe buýt thường là phương tiện được chọn nhiều nhất vì đây là phương tiện công cộng, có diện tích thân xe lớn và lượng khách đi xe rất nhiều trong mỗi ngày nên thường đem lại hiệu quả cao hơn các loại phương tiện khác.


        2.  Lợi ích của quảng cáo trên các phương tiện vận chuyển đối với doanh nghiệp

- Giúp tiết kiệm chi phí

- Truyền tải được nhiều thông tin

- Tạo ấn tượng với phong cách chuyên nghiệp

- Tiếp cận khách hàng mọi lúc mọi nơi

- Truyền tải nội dung, thông điệp một cách rõ ràng, thiết thực và ấn tượng

- Kết hợp được với các phương tiện truyền thông khác : truyền hình , báo đài, áp phích, tờ rơi, internet


       REC Việt Nam lấy nền tảng công nghệ thông tin, truyền thông đa phương tiện là công cụ giúp liên kết giữa: Doanh nghiệp với doanh nghiệp; Doanh nghiệp với người tiêu dùng. Là tập đoàn truyền thông luôn mang tới cho khách hàng hiệu quả và giải pháp tối ưu. Chúng tôi giúp bạn phát triển quảng bá sản phẩm, quảng bá thương hiệu.

         Với sự nắm bắt xu hướng thị trường và sự thấu hiểu bản chất của Thương hiệu và kinh nghiệm hợp tác với các đối tác, REC Việt Nam cam kết mang đến doanh nghiệp của bạn những ấn phẩm với chất lượng hàng đầu thị trường tương xứng với vị thế và giá trị thương hiệu. Chúng tôi hiểu rằng, đằng sau mỗi thiết kế ấn phẩm quảng cáo truyền thông là một mong ước đưa thương hiệu tới gần với công chúng và hiện thực những mục tiêu về doanh số.

       Với đội ngũ nhân viên làm việc chuyên nghiệp trên tinh thần tôn trọng và thỏa mãn mọi nhu cầu của khách hàng, REC Việt Nam hy vọng sẽ trở thành người bạn đồng hành tin cậy của Doanh nghiệp trong quá trình tạo dựng và phát triển thương hiệu sắp tới.