Giải pháp xây dựng thương hiệu cho doanh nghiệp

Xây dựng thương hiệu là một trong những hoạt động vô cùng quan trọng, nó đánh giá mức độ thành công và quyết định vị trí của doanh nghiệp trên thị trường. Xây dựng thương hiệu là việc chủ động tác động nhằm tạo ra những cảm nhận tích cực trong tâm trí của khách hàng đối với doanh nghiệp hay sản phẩm của doanh nghiệp đó. Để xây dựng thương hiệu, các doanh nghiệp cần lưu ý những giải pháp sau:

1. Kể câu chuyện của bạn

       Không mất quá nhiều thời gian và ngân sách để bạn có thể chia sẻ câu chuyện của mình. Trên trang web chính thức, nên có một câu chuyện ngắn để mô tả nguồn gốc, lịch sử, mục tiêu của công ty. Bạn sẽ xây dựng được mối quan hệ với khách hàng tiềm năng bằng việc đưa ra những điều độc đáo thông qua câu chuyện của mình.

2. Cải thiện hình ảnh thương hiệu

       Cải thiện hình ảnh bằng cách tạo ra một logo dễ nhận biết và phát triển một câu khẩu hiệu.

       Logo là nền tảng của thương hiệu, điều quan trọng là có được một biểu tượng đúng ngay từ đầu. Khi thiết kế logo, cần chắc chắn rằng nó phản ánh đúng tính cách của thương hiệu, và khác biệt với các đối thủ cạnh tranh.

       Phát triển câu khẩu hiệu (Slogan) là cách dễ dàng khiến cho khách hàng nhớ về sản phẩm của bạn.

3. Hãy nhất quán

       Hãy chắc chắn rằng bạn đã thống nhất được các hướng dẫn về cách xây dựng thương hiệu của mình. Những hướng dẫn này sẽ đảm bảo tính nhất quán trên các kênh truyền thông hay in ấn.

4. Phát triển một cách đúng đắn

       Bất kỳ doanh nghiệp nào cũng đều muốn phát triển thương hiệu của mình, nhưng phải đúng cách.

       Nếu bạn muốn quyết định điều chỉnh bất kể thứ gì, từ loga logo hay thử một câu slogan mới điều bắt buộc phải nghiên cứu thị trường. Hãy tự hỏi liệu khách hàng mục tiêu có hào hứng với sự thay đổi này không? Làm thế nào để thay đổi phù hợp với thị trường hiện tại?.. Hãy cân nhắc những điểm tích cực và tiêu cực, đồng thời chuẩn bị để giải thích việc tại sao bạn thay đổi.

REC Việt Nam với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, năng động, am hiểu về thị trường và các doanh nghiệp, chúng tôi luôn xây dựng mọi giải pháp mang tính toàn diện, tối ưu nhất trong từng giai đoạn phát triển thương hiệu. Chúng tôi cam kết bằng sự nỗ lực của mình sẽ đưa ra những giải pháp xây dựng thương hiệu cho doanh nghiệp tốt nhất và phù hợp nhất.

Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp các giải pháp về sản xuất TVC, phim giới thiệu doanh nghiệp, truyền thông,

 

 

Thông tin chi tiết quý khách vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN TRUYỀN THÔNG REC VIỆT NAM

Trụ Sở Hà Nội:

Điện thoại: (04) 35335204 - (04) 35335205

Hotline: 0979.436.256

Emailinfo@recvietnam.com

 

Địa chỉ: tầng 5, tòa nhà số 160 Nguyễn XIển, Thanh Xuân, Hà Nội