Xây dựng thương hiệu vừa và nhỏ

Các doanh nghiệp vừa và nhỏ thường chỉ tập trung mọi sức lực cho việc huy động vốn để phát triển sản phẩm, ít đầu tư xây dựng thương hiệu vì nghĩ rằng việc ấy vừa phức tạp, vừa rất tốn kém. Tuy nhiên, đó là quan niệm sai lầm và xây dựng thương hiệu cần phải xem là một trong những nhiệm vụ trọng tâm, cần dành cho nó sự quan tâm thích đáng. Một thương hiệu mạnh sẽ đem đến sự thành công cho doanh nghiệp và ngược lại.

Xây dựng thương hiệu vừa và nhỏ cần tuân theo các bước tuần tự:

-Định nghĩa thương hiệu của bạn: Xác định thị phần mà bạn đang nắm giữ và những nhu cầu, mong muốn của khách hàng để có những giải pháp phù hợp nâng cao giá trị thương hiệu.

-Tập trung vào những điểm mạnh: Việc tìm ra và “đánh bóng” những điểm mạnh của doanh nghiệp là vô cùng quan trọng trong việc thu hút khách hàng. Những điểm mạnh đó có thể rất đơn giản như: giao hàng nhanh chóng, bảo hành tận nhà, tư vấn qua điện thoại,…

-Xây dựng mối quan hệ bền vững với khách hàng: Luôn đem đến cho khách hàng những giá trị đúng như sự mong đợi của họ, có như vậy niềm tin của khách hàng với thương hiệu mới trở nên bền vững.

-Đưa ra những thông tin lôi cuốn, hấp dẫn về sản phẩm, dịch vụ: Thông tin cần được cung cấp một cách rõ ràng, chính xác và hướng đến những điều và khách hàng quan tâm.

-Xây dựng hình ảnh thương hiệu mới lạ, độc đáo: hãy đưa đến cho khách hàng những hình ảnh mới lạ, độc đáo, có như vậy khách hàng mới ấn tượng về thương hiệu của bạn.

-Tạo sự khác biệt: Mỗi doanh nghiệp đều có những đặc trưng của riêng mình nên hãy tạo ra sự khác biệt thay vì làm theo cách thức của người khác.

-Xây dựng thương hiệu ngay trong khâu bán hàng: Khuyến mãi chính là một công cụ đắc lực trong quá trình xây dựng thương hiệu. Tuy nhiện, thay vì giảm giá bạn có thể tăng giá trị cho khách hàng hoặc tặng kèm sản phẩm khác...

Hiểu được những khó khăn về tài chính, nguồn lực của các doanh nghiệp vừa và nhỏ trong việc xây dựng thương hiệu, REC Việt Nam với đội ngũ chuyên gia nhiều kinh nghiệm, am hiểu về doanh nghiệp và thị trường sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề một cách triệt để. REC Việt Nam là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực xây dựng thương hiệu vừa và nhỏ, lập kế hoạch xây dựng và phát triển thương hiệu, truyền thông quảng cáo, dịch vụ tư vấn marketing cho doanh nghiệp…. Đến với chúng tôi, bạn sẽ được cung cấp những giải pháp tối ưu nhất, hiệu quả nhất cho sự phát triển bền vững của doanh nghiệp.

 

 

Thông tin chi tiết quý khách vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN TRUYỀN THÔNG REC VIỆT NAM

Trụ Sở Hà Nội:

Điện thoại: (04) 35335204 - (04) 35335205

Hotline: 0979.436.256

Emailinfo@recvietnam.com

 

Địa chỉ: tầng 5, tòa nhà số 160 Nguyễn XIển, Thanh Xuân, Hà Nội