tư vấn truyền thông thương hiệu

Truyền thông là một công cụ không thể thiếu trong việc phát triển thương hiệu của một doanh nghiệp. Bên cạnh việc cung cấp sản phẩm có chất lượng phù hợp với nhu cầu người tiêu dùng, doanh nghiệp còn cần có kế hoạch tiếp cận và quảng bá thương hiệu của mình đến với khách hàng sao cho hiệu quả và tiết kiệm chi phí nhất, đặc biệt là trong sự cạnh tranh giữa các nhà cung cấp ngày càng gay gắt như hiện nay.

Một chiến lược tư vấn truyền thông thương hiệu đỉnh cao là phải chạm tới cảm xúc của khách hàng, đó là sự tổng hòa nhuần nhuyễn của nghệ thuật và khoa học và phương pháp sáng tạo chiến lược cho từng thương hiệu. Truyền thông thương hiệu là công tác quan trọng nhằm đảm bảo mọi giá trị thương hiệu được biết đến và yêu thích bởi công chúng mục tiêu.

Hiểu được quy luật thị trường và xu hướng kinh doanh, truyền thông hiện đại, REC Việt Nam cung cấp giải pháp tư vấn truyền thông thương hiệu cho doanh nghiệp.

Lợi ích của doanh nghiệp khi sử dụng gói tư vấn truyền thông thương hiệu của REC Việt Nam:

       - Doanh nghiệp được phân tích, đánh giá hiện trạng thương hiệu

       - Doanh nghiệp hiểu được bối cảnh cạnh tranh của thị trường hiện nay

       - Doanh nghiệp được tư vấn, xây dựng chiến lược truyền thông thương hiệu phù hợp

       - Doanh nghiệp được thiết kế các ấn phẩm truyền thông thương hiệu

       - Doanh nghiệp được tư vấn, đánh giá hiệu quả chiến dịch truyền thông thương hiệu

Với kinh nghiệm của đội ngũ chuyên gia tư vấn hàng đầu đều là những CEO, những nhà quản lý doanh nghiệp, đi lên từ doanh nghiệp vừa và nhỏ, REC Việt Nam thấu hiểu những điều kiện hữu hạn về nguồn lực tài chính, nguồn lực con người trong doanh nghiệp Việt, chúng tôi cam kết đem lại những giải pháp chiến lược thương hiệu đặc biệt hiệu quả với doanh nghiệp vừa và nhỏ, giúp tăng trưởng đột phá và phát triển bền vững.

Thông tin chi tiết quý khách vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN TRUYỀN THÔNG REC VIỆT NAM

Trụ Sở Hà Nội:

Điện thoại: (04) 35335204 -  (04) 35335205

Hotline: 0979.436.256

Emailinfo@recvietnam.com

Địa chỉ: tầng 5, tòa nhà 160 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội

 

 

 Tag: Tư vấn marketing , phòng marketing thuê ngoài