Thu âm quảng cáo giá rẻ

Hiện nay, có rất nhiều doanh nghiệp đang sử dụng dịch vụ thu âm quảng cáo như một chiến lược để có thể thu hút và tiếp cận được với nhiều khách hàng. So với những hình thức quảng cáo cầu kỳ và tốn kém khác thì dịch vụ thu âm quảng cáo giúp doanh nghiệp tiết kiệm hơn rất nhiều nhưng vẫn đem lại hiệu quả cao. REC Việt Nam cung cấp nhiều dịch vụ thu âm quảng cáo giá rẻ được khách hàng tin cậy.

Hình thức thu âm quảng cáo mang đến những thông tin về sản phẩm một cách ngắn gọn nhưng đầy đủ, súc tích, giúp khách hàng biết được những ưu điểm nổi bật của sản phẩm. Sự kết hợp ăn ý giữa giọng thu chuẩn và âm nhạc sống động trong quảng cáo sẽ tạo nên hiệu ứng tích cực.

Giữa rất nhiều các công ty thu âm quảng cáo Hà Nội, REC Việt Nam vẫn là đơn vị được rất nhiều khách hàng lựa chọn vì những lý do sau:

Kinh nghiệm: với hơn 6 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ thu âm quảng cáo, đọc lời bình,… REC Việt Nam có thể đáp ứng mọi yêu cầu từ phía khách hàng.

Thực hiện: đội ngũ nhân sự của REC Việt Nam sẽ đem đến những bản thu âm chất lượng nhất, thu hút nhất, nhanh gọn nhất với giá thành rẻ nhất.

Tư vấn: với đội ngũ chuyên gia, MC, biên tập viên, kỹ thuật viên đông đảo, nhiều kinh nghiệm, chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn phương án hợp lý và hiệu quả nhất trong hoạt động quảng cáo.

Giám sát: không chỉ thực hiện thu âm quảng cáo, REC Việt Nam luôn có đội ngũ theo sát chiến dịch quảng cáo của khách hàng để có những điều chỉnh phù hợp.

REC Việt Nam là địa chỉ nhận thu âm quảng cáo giá rẻ, uy tín, chuyên nghiệp, được nhiều khách hàng lựa chọn trong thời gian qua. Các sản phẩm của REC Việt Nam nhận được sự hài lòng của khách hàng bởi phong cách làm việc chuyên nghiệp, nhanh chóng và hiệu quả. 

Thông tin chi tiết quý khách vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN TRUYỀN THÔNG REC VIỆT NAM

Trụ Sở Hà Nội:

Điện thoại: (04) 35335204 - (04) 35335205

Hotline: 0979.436.256

Emailinfo@recvietnam.com

 

Địa chỉ: Tầng 5, tòa nhà 160 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội