Thu âm quảng cáo

Chúng ta có thể dễ dàng bắt gặp những đoạn thu âm quảng cáo được phát liên tục, lặp đi lặp lại khi đến những trung tâm mua sắm hay trên các chương trình truyền hình… Đây là hình thức quảng cáo đã tồn tại từ rất lâu và vẫn rất phát triển cho đến ngày nay.

Khi thu âm quảng cáo cần chú ý những gì?

Trước hết, bạn phải xác định được chất giọng nào sẽ phù hợp với sản phẩm, lĩnh vực kinh doanh của mình: chất giọng có nhịp điệu nhanh, sôi động sẽ lôi cuốn được người tham quan tới mua hàng, còn chất giọng trầm ấm và nhẹ nhàng sẽ chạm tới cảm xúc của khách hàng nhiều hơn.

Thứ hai, nội dung quảng cáo phải được biên tập một cách kỹ lưỡng trước khi tiến hành thu âm. Những yếu tố như thông tin sản phẩm, chức năng, chế độ bảo hành, thông điệp gửi tới khách hàng… là những điều cần được nêu bật.

Thứ ba, giọng thu âm phải được xử lý qua các phần mềm chỉnh sửa chuyên dụng để tăng hiệu ứng tiếng vang, độ trầm bổng sao cho phù hợp, dễ dàng đi vào tâm trí của khách hàng.

Với Dịch vụ thu âm quảng cáo, thu âm quảng cáo giá rẻ, thu âm quảng cáo Hà Nội, thu âm phát thanh… của REC Việt Nam, bạn chỉ việc bật bản ghi âm quảng cáo mà chúng tôi sản xuất cho bạn, hàng ngàn thậm chí là hàng triệu khách hàng sẽ bị thu hút bởi thông tin từ bản quảng cáo phát ra đầy lôi cuốn.

Những ưu điểm khi sử dụng những dịch vụ của chúng tôi:

Giúp khách hàng tìm được giọng MC phù hợp nhất với yêu cầu: chúng tôi có đội ngũ MC đông đảo, chất giọng chuẩn Bắc – Nam, đa dạng, am hiểu về các doanh nghiệp, đảm bảo phù hợp với mọi loại sản phẩm, dịch vụ

Giúp khách hàng lên kịch bản thu âm nếu có yêu cầu: nếu chưa có kịch bản thu âm thì bạn cũng không cần phải quá lo lắng vì đội ngũ biên tập viên giàu kinh nghiệm của chúng tôi sẽ giúp bạn có một kịch bản quảng cáo vô cùng hoàn hảo.

Chuẩn bị thiết bị thu âm: REC Việt Nam trang bị đầy đủ các loại máy thu âm bắt tiếng tốt, thiết bị dựng, chèn nhạc,… Tất cả đều vô cùng hiện đại và chuyên nghiệp.

Với đội ngũ kỹ thuật viên lành nghề, giọng MC truyền cảm, chuyên nghiệp, trang thiết bị hiện đại, REC Việt Nam sẽ đem lại cho bạn những bản ghi âm quảng cáo sống động trên nền nhạc hay nhất thị trường hiện nay, giúp truyền tải thông điệp đến hàng ngàn, hàng triệu khách hàng.

Thông tin chi tiết quý khách vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN TRUYỀN THÔNG REC VIỆT NAM

Trụ Sở Hà Nội:

Điện thoại: (04) 35335204 - (04) 35335205

Hotline: 0979.436.256

Emailinfo@recvietnam.com

 

Địa chỉ: Tầng 5, tòa nhà 160 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội