Sản xuất phim tự giới thiệu doanh nghiệp

Bất cứ doanh nghiệp nào hoạt động trên thị trường cũng đều muốn thương hiệu và sản phẩm của mình được biết đến rộng rãi. Do đó các doanh nghiệp luôn chú trọng vào chiến dịch PR nhằm quảng bá hình ảnh của mình một cách thân thiện nhất đến với công chúng. Phim tự giới thiệu doanh nghiệp (hay còn gọi là corporate video) chính là một phần quan trọng của chiến lược PR quảng bá của doanh nghiệp

phim quảng cáo

 Một cảnh quay của dự án phim tự giới thiệu doanh nghiệp

Vì sao doanh nghiệp cần làm phim tự giới thiệu?

Chỉ cần từ 3 đến 5 phút, đoạn phim giới thiệu doanh nghiệp đã có thể trình bày một cách sống động, xúc tích về doanh nghiệp, những sản phẩm, dịch vụ, lịch sử, quy mô, triết lý kinh doanh, văn hóa doanh nghiệp, các thành tựu đạt được…. Phương thức truyền thông này có hiệu quả hơn nhiều những văn bản khô khan và dài dòng.

Thời đại internet phát triển kéo theo những phương tiện truyền thông trực tuyến như website, mạng xã hội.... nở rộ. Các doanh nghiệp có thể đăng tải video lên các website, diễn đàn, youtube, mạng xã hổi để giao lưu, tương tác trực tiếp với khách hàng và công chúng. Ngoài ra, đoạn phim tự giới thiệu cũng giúp cho cán bộ nhân viên công ty hiểu sâu sắc hơn về nơi mình làm việc, từ đó thêm tin tưởng và có động lực làm việc.

Sản xuất phim giới thiệu doanh nghiệp ở REC Việt Nam có gì đặc biệt?

Phim giới thiệu doanh nghiêp là một video mô tả một cách chi tiết thế mạnh của môt doanh nghiệp. Thời lượng phim không phụ thuộc vào quy mô của doanh nghiệp đó mà nằm ở ý tưởng và thông điệp truyền thông mà họ đang hướng tới công chúng.

REC Việt Nam với nhiều năm kinh nghiệm sẽ giúp bạn đưa ra được thông điệp chính xác nhất mà bạn muốn gửi gắm qua đoạn phim giới thiệu.
Chúng tôi có đội ngũ biên tập viên, kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm, ý tưởng sáng tạo, sẽ phối hợp một cách chặt chẽ nhất với khách hàng để đưa ra được những ý tưởng mới mẻ, độc đáo, xây dựng kế hoạch sản xuất chi tiết và hài lòng nhất.

Đội ngũ quay phim năng nổ, sáng tạo và đam mê trong công việc. Trang thiết bị hiện đại với những máy quay Full HD đảm bảo đem đên cho khách hàng những thước phim đẹp nhất.

Đội ngũ chuyên gia, tư vấn viên chuyên nghiệp giúp khách hàng lựa chọn những dịch vụ phù hợp nhất với mức chi phí bỏ ra, đưa ra những giải pháp hợp lý mà vẫn đảm bảo có được một thước phim giới thiệu ý nghĩa và thu hút.

Chúng tôi có thể đưa ra những kế hoạch sản xuất tỉ mỉ, chi tiết, phù hợp với nhu cầu doanh nghiệp, giúp khách hàng hình dung rõ nét nhất về nội dung và quá trình thực hiện, giúp việc thực hiện trở nên đơn giản hơn.

Hơn 6 năm sản xuất phim tự giới thiệu, chúng tôi đã và đang thực hiện nhiều dự án phim tự giới thiệu cho các doanh nghiệp, tập đoàn trên toàn quốc

Mọi thông tin vui lòng liên hệ với chúng tôi để tư vấn và phục vụ khách hàng tốt nhất. Mọi yêu cầu hỗ trợ tư vấn quý vị liên hệ:

Trụ Sở Hà Nội :

Điện thoại: (04) 35335204 -  (04) 35335205

Hot line: 0979.436.256

Email: info@recvietnam.com

Địa chỉ: Tòa nhà REC Office - 116 Yên Lãng, Phường Thịnh Quang, Đống Đa, Hà Nội

 

 

 

Xếp theo: