Quay phim chuyên nghiệp

 

       Quay phim chuyên nghiệp là dịch vụ rất phổ biến hiện nay, được các doanh nghiệp ưa chuộng để quảng bá cho thương hiệu cũng như sản phẩm của mình. Để sở hữu một thiết bị ghi hình rất đơn giản, nhưng để có được những thước phim đẹp, ấn tượng, ghi lại được trọn vẹn cảm xúc, ý nghĩa muốn truyền đạt thì bạn cần đến những công ty với dịch vụ chuyên nghiệp.

       REC Việt Nam là đơn vị chuyên cung cấp các dịch vụ quay phim và dựng phim chuyên nghiệp phù hợp với từng yêu cầu của khách hàng. Chúng tôi có rất nhiều lựa chọn cho khách hàng với những thiết bị quay phim Full HD – 4K và đội ngũ quay phim, kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm, năng động, nhiệt tình và sáng tạo. Một số dịch vụ của chúng tôi:

- Quay phim theo kịch bản.

- Quay phim ca nhạc.

- Quay phim phóng sự.

- Quay phim quảng cáo.

- Quay phim gameshow.

- Quay phim quảng cáo chuyên nghiệp

- ....

       Các sản phẩm của REC Việt Nam sẽ mang đến cho quý khách cái nhìn chuyên nghiệp và ấn tượng. Những dịch vụ của chúng tôi sẽ đẩy mạnh hình ảnh thương hiệu của khách hàng, góp phần đem đến hình ảnh đẹp cho doanh nghiệp sử dụng dịch vụ quay phim chuyên nghiệp. Hãy đến với chúng tôi để được trải nghiệm những dịch vụ tốt nhất

 

Thông tin chi tiết quý khách vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN TRUYỀN THÔNG REC VIỆT NAM

Trụ Sở Hà Nội:

Điện thoại: (04) 35335204 - (04) 35335205

Hotline: 0979.436.256

Emailinfo@recvietnam.com

 

Địa chỉ: tầng 5, tòa nhà số 160 Nguyễn XIển, Thanh Xuân, Hà Nội