Xây dựng thương hiệu toàn diện

Đa phần các doanh nghiệp Việt Nam từ trước tới nay thường chỉ tập trung quan tâm đến việc xây dựng thương hiệu sản phẩm nhằm quảng bá sản phẩm, đẩy mạnh việc tiếp thị bán hàng và tạo lòng tin của khách hàng sử dụng sản phẩm. Tuy nhiên đây mới chỉ là một phần nhỏ trong việc xây dựng thương hiệu toàn diện, giúp doanh nghiệp phát triển lâu dài.

Xây dựng thương hiệu toàn diện bao gồm:

- Xây dựng thương hiệu sản phẩm: nhắm tới việc phát triển sản phẩm, nâng cao giá trị sản phẩm, hướng tới người tiêu dùng.

- Xây dựng thương hiệu đối với nhà cung cấp, nhà đầu tư và các đối tác: nhằm nâng cao uy tín, thu hút các đối tượng là những nhà cung cấp nguyên liệu đầu vào của công ty hay các nhà phân phối trung gian.

- Xây dựng thương hiệu trên thị trường chứng khoán, thị trường vốn: nhằm xây dựng thương hiệu, uy tín đối với cổ đông, nhà đầu tư tổ chức và cá nhân.

- Xây dựng thương hiệu đối với người lao động và thị trường nhân lực: nhằm xây dựng thương hiệu đối với người lao động nội bộ làm việc trong công ty và đối với thị trường lao động bên ngoài.

Hiểu được nhu cầu và những khó khăn của doanh nghiệp, REC Việt Nam cung cấp gói giải pháp toàn diện về xây dựng và phát triển thương hiệu doanh nghiệp. Với những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực xây dựng thương hiệu doanh nghiệp, chúng tôi sẽ đồng hành cùng các doanh nghiệp từ khâu tư vấn, xây dựng chiến lược thương hiệu, sáng tạo thông điệp, thiết kế bộ nhận diện đến truyền thông quảng bá thương hiệu…

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ xây dựng thương hiệu toàn diện của REC Việt Nam:

-Giúp xây dựng tầm nhìn thương hiệu, xác định vị thế và củng cố lợi thế trong tâm trí khách hàng

-Xác lập chiến lược thương hiệu lâu dài cho doanh nghiệp

-Xây dựng hệ thống nhận diện thương hiệu chuyên nghiệp, đồng bộ

-Nâng cao hiệu quả kinh doanh và giá trị thương hiệu.

-Tạo sự tin tưởng và đồng hành của nhân viên, đối tác, cổ đông

-Tăng sự trung thành đối với thương hiệu

REC Việt Nam giúp khách hàng xây dựng thương hiệu bằng một dịch vụ toàn diện, ngoài ra chúng tôi còn là đơn vị đi đầu trong các lĩnh vực sản xuất phim doanh nghiệp, tvc quảng cáo, truyền thông,… Chúng tôi luôn tiên phong trong việc cung cấp các giải pháp thương hiệu cho doanh nghiệp với chi phí tối ưu nhất.

 

 

Thông tin chi tiết quý khách vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN TRUYỀN THÔNG REC VIỆT NAM

Trụ Sở Hà Nội:

Điện thoại: (04) 35335204 - (04) 35335205

Hotline: 0979.436.256

Emailinfo@recvietnam.com

 

Địa chỉ: tầng 5, tòa nhà số 160 Nguyễn XIển, Thanh Xuân, Hà Nội