Giải pháp phát triển thương hiệu

Thương hiệu là linh hồn của doanh nghiệp và đi sâu vào trong tiềm thức của mỗi khách hàng. Vì vậy, có thể coi thương hiệu là một trong những công cụ mạnh mẽ nhất giúp doanh nghiệp phát triển khi gia nhập thị trường. Nếu khách hàng không nhận ra thương hiệu của bạn thì sẽ là điều vô cùng khó khăn để doanh nghiệp có thể phát triển hơn nữa. Việc phát triển thương hiệu sẽ quan trọng hơn nhiều so với việc tập trung thiết kế tờ rơi hay bao bì sản phẩm. Một giải pháp phát triển thương hiệu tốt cần tuân theo những bước cơ bản sau:

1. Xác định thương hiệu

       Thương hiệu không phải là logo, là màu sắc đặc trưng, các page của doanh nghiệp trên Facebook,... Thương hiệu là các dấu hiệu đặc biệt để nhận biết một sản phẩm hàng hoá hay một dịch vụ nào đó của doanh nghiệp. Để xác định được thương hiệu, bạn cần phải hiểu rõ doanh nghiệp của mình đang sở hữu những gì. Khi đã xác định được thương hiệu rồi, bạn sẽ biết cần phải đối xử với khách hàng như thế nào và đâu là điều quan trọng nhất với doanh nghiệp của bạn.

2. Hãy đồng nhất!

     Khi đã xác định được thương hiệu, hãy thiết lập các hoạt động kinh doanh đúng với “triết lý” đó. Việc đó sẽ giúp cho thương hiệu được gắn liền với doanh nghiệp. Sau đó là các bước nhỏ hơn, ví dụ như thiết kế logo hay đồ họa web, bao bì sản phẩm,…để phù hợp với thương hiệu.

     Ngoài ra, phải thống nhất giữa các kênh quảng cáo cũng như xây dựng khả năng nhận diện thương hiệu trong từng cấp độ ở doanh nghiệp. Hình ảnh quảng cáo phải thống nhất với thông điệp mà doanh nghiệp đang cố gắng truyền đạt tới khách hàng.

3. Hợp tác để cùng phát triển.

      Các doanh nghiệp nhỏ cùng hợp tác để hỗ trợ lẫn nhau, nhiều doanh nghiệp nhỏ cùng tập trung lại để trở thành 1 cộng đồng hướng dẫn, tạo điều kiện cho người tiêu dùng hiểu hơn về các doanh nghiệp nhỏ trong khu vực. Sẽ rất nhiều ý tưởng được phát hiện ra để xác định thương hiệu của doanh nghiệp khi tham gia vào những cộng đồng như vậy.

       REC Việt Nam với kinh nghiệm, uy tín và sự chuyên nghiệp cung cấp các giải pháp phát triển thương hiệu,  truyền thông, quảng cáo báo chí,…Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp các giải pháp về sản xuất TVC, phim giới thiệu doanh nghiệp,… Chúng tôi luôn xây dựng mọi giải pháp mang tính toàn diện, tối ưu nhất trong từng giai đoạn phát triển thương hiệu và cam kết mang đến cho khách hàng dịch vụ tốt nhất.

 

 

Thông tin chi tiết quý khách vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN TRUYỀN THÔNG REC VIỆT NAM

Trụ Sở Hà Nội:

Điện thoại: (04) 35335204 - (04) 35335205

Hotline: 0979.436.256

Emailinfo@recvietnam.com

 

Địa chỉ: tầng 5, tòa nhà số 160 Nguyễn XIển, Thanh Xuân, Hà Nội