Sản xuất phim kỷ niệm thành lập

    Sản xuất phim kỷ niệm thành lập ngày càng được các doanh nghiệp chú trọng và đầu tư vì nó nói về quá trình hình thành và phát triển của doanh nghiệp, cũng như những bước tiên của họ để đạt được thành công như hiện tại. Qua đó cũng giới thiệu và quảng bá hình ảnh của doanh nghiệp đến với công chúng.

 sản xuất phim kỷ niệm thành lập

1. Khái niệm

Phim kỷ niệm thành lập là một dạng phim ngắn, thường có thời lượng khoảng 10 phút. Phim kỷ niệm thành lập thường nói về tập đoàn, công ty, ngôi trường, trung tâm..... với nội dung giới thiệu khái quát về công ty, những dấu mốc lịch sử, chặng đường phát triển, những thành công đạt được, hướng phát triển trong tương lai......

Tái hiện một cách trực quan, ngăn gọn, sinh động, ấn tượng nhất trong từng frame hình; kết hợp hài hòa giữa âm thanh (âm nhạc và lời bình) và hình ảnh (ảnh tĩnh hoặc clip).


2. Vai trò

Lễ kỷ niệm thành lập là sự kiện trọng đại, là dịp để các thành viên trong công ty cùng nhau nhìn lại những chặng đường đã qua, tự hào về thành quả đã đạt được và chung sức hướng tới tương lai tốt đẹp.

- Đối với nhân viên: Phim kỷ niệm thành lập mang một tinh thần lớn lao, là chất keo kết nối các thành viên công ty, củng cố niềm tin và lòng trung thành của họ, khơi dậy cảm hứng và động lực phấn đấu.

- Đối với cổ đông, nhà đầu tư: củng cố niềm tin của những cổ đông cũ và thu hút những sự đầu tư mới.

- Đối với khách hàng, đối tác: giúp họ hiểu rõ hơn về công ty từ những khó khăn bước đầu đến thành công hiện tại, từ đó thêm tin tưởng về những sản phẩm và dịch vụ công ty cung cấp.

- Đối với công chúng: Qua thước phim đó, doanh nghiệp cũng giới thiệu và quảng bá hình ảnh của mình đến với công chúng.

 

3. Sản xuất phim kỷ niệm thành lập tại REC Việt Nam

       Với phương châm “khách hàng là trung tâm”, cùng sự nhiệt huyết, sáng tạo và chuyên nghiệp của đội ngũ chuyên gia, kỹ thuật viên, biên tập viên, chúng tôi luôn cố gắng đem lại những dịch vụ chất lượng nhất với giá cả hợp lý cho khách hàng.

- Chi phí hợp lí và đa dạng về dịch vụ: khách hàng có thể chọn gói dịch vụ phù hợp với ngân sách của doanh nghiệp.

- Thiết bị kỹ thuật số hiện đại (máy quay HD Sony EX3, EX1R, FX1000…) đạt chuẩn Full HD (1920x1080).

- Phong cách làm việc chuyên nghiệp từ đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và có chuyên môn cao.

- Tận tình và chu đáo: luôn luôn lắng nghe và đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng để làm nên sản phẩm hoàn thiện nhất.


      Với qui trình thực hiện như quy trình sản xuất TVC, đảm bảo sản phẩm đầu ra đạt chất lượng tốt nhất và đáp ứng trọn vẹn những yêu cầu từ phía khách hàng, doanh nghiệp hoàn toàn có thể yên tâm khi hợp tác cùng REC Việt Nam.