Sản xuất phim 3D

Phim 3D là tên viết tắt của từ 3-Dimension (3 chiều), đi liền với khái niệm "đồ họa 3D" - là những hình ảnh được dựng nên một cách sống động như thật với sự trợ giúp của các phần mềm đồ họa vi tính. 

Ưu điểm của phim 3D đó là doanh nghiệp không mất thêm kinh phí thuê diễn viên và bối cảnh nên giúp tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp. Ngoài ra phim 3D thời gian thực hiện nhanh, chất lượng hình ảnh và âm thanh cực tốt do xử lý bằng máy móc công nghệ cao, hiện đại. Sản xuất phim 3D còn là giải pháp sáng tạo, tránh tình trạng trùng lặp ý tưởng, nhàm chán, gây ấn tượng mạnh mẽ cho người xem. Hiện nay, sản xuất phim 3D có khá nhiều ưu điểm nổi bật nên được các doanh nghiệp lựa chọn nhiều hơn và cho hiệu quả cao hơn.

REC Việt Nam là một trong những đơn vị sản xuất phim, phim 3D chất lượng cao và giá thành hợp lý nhất tại Hà Nội hiện nay. Chúng tôi có nguồn nhân sự từ đạo diễn, quay phim, biên tập,…đều sáng tạo, sử dụng thành thạo các phần mềm đồ họa, kỹ xảo 3D, cùng thiết bị máy móc vô cùng hiện đại. REC Việt Nam cam kết cung cấp cho quý khách hàng dịch vụ làm phim 3D chuyên nghiệp với những thước phim chất lượng, nhằm tối ưu hóa hiệu quả trong hoạt động quảng bá.

Thông tin chi tiết quý khách vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN TRUYỀN THÔNG REC VIỆT NAM

Trụ Sở Hà Nội:

Điện thoại: (04) 35335204 - (04) 35335205

Hotline: 0979.436.256

Email: info@recvietnam.com

Địa chỉ: Tầng 5, tòa nhà 160 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội