Làm phim quảng cáo sản phẩm

Làm phim quảng cáo sản phẩm có nhiều điểm khác biệt so với các loại hình quảng cáo khác bởi nó phải tích hợp được nhiều yếu tố trong một quảng cáo. Một phim quảng cáo sản phẩm hay và ấn tượng cần phải nêu bật được ưu điểm của sản phẩm so với các sản phẩm cùng chức năng của thương hiệu khác, từ đó thuyết phục khách hàng lựa chọn sản phẩm của bạn.

Phim quảng cáo sản phẩm để tạo sự ấn tượng thường có thời lượng ngắn, vì vậy lời bình và hình ảnh cần hết sức cô đọng, xúc tích và gây được sự chú ý của khán giả. Phim quảng cáo sản phẩm thực sự tốt phải thể hiện được những ưu điểm của sản phẩm, đồng thời đánh trúng tâm lý mua hàng, tăng doanh số bán hàng, quảng bá thương hiệu và hình ảnh doanh nghiệp với người tiêu dùng.

Các bước làm phim quảng cáo sản phẩm:

· Lên ý tưởng

· Viết kịch bản

· Chuẩn bị bối cảnh, diễn viên

· Quay phim

· Dựng phim

· Bàn giao phim

Với đội ngũ chuyên gia, biên tập viên, kỹ thuật viên giỏi, sáng tạo, chuyên nghiệp, cùng trang thiết bị máy móc đầy đủ, hiện đại, REC Việt Nam tự tin mang đến những sản phẩm video quảng cáo sản phẩm hấp dẫn nhất, thu hút nhất và mang lại hiệu quả quảng cáo cao nhất. Chúng tôi cung cấp dịch vụ làm phim quảng cáo sản phẩm chất lượng cao, giá thành hợp lý và phù hợp với tất cả mọi đối tượng khách hàng.

 

Thông tin chi tiết quý khách vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN TRUYỀN THÔNG REC VIỆT NAM

Trụ Sở Hà Nội:

Điện thoại: (04) 35335204 - (04) 35335205

Hotline: 0979.436.256

Emailinfo@recvietnam.com

 

Địa chỉ: tầng 5, tòa nhà số 160 Nguyễn XIển, Thanh Xuân, Hà Nội