Đọc lời bình khuyến mại

Quảng cáo khuyến mại hiện đang là chìa khóa đem lại doanh thu lớn cho mỗi doanh nghiệp. Thực tế cho thấy hiệu quả đem lại từ quảng cáo khuyến mại là rất lớn, vì vậy rất nhiều chủ doanh nghiệp đã không ngần ngại bỏ ra một số tiền lớn đầu tư cho quảng cáo để giúp thương hiệu và sản phẩm của mình được nhiều khách hàng biết tới trong thời gian ngắn nhất.

Chính vì lý do đó mà chúng tôi đem lại cho Quý doanh nghiệp những dịch vụ và hình thức quảng cáo hiệu quả nhất, tiết kiệm được nhiều thời gian và chi phí nhất. Trong đó đọc lời bình khuyến mại là hình thức vô cùng tiết kiệm nhưng đem lại hiệu quả cao.

Nắm bắt được xu hướng phát triển và nhu cầu của khách hàng, REC Việt Nam cung cấp dịch vụ đọc lời bình khuyến mại, đọc lời bình quảng cáo chuyên nghiệp, uy tín. Với sự đầu tư phòng thu chất lượng cao, cùng đội ngũ phát thanh viên, cộng tác viên thể hiện lời bình chuyên nghiệp, cả tiếng Việt và tiếng Anh, từng làm việc tại VTV, HTV, VOV…đảm bảo mang đến cho khách hàng sản phẩm thu âm chất lượng nhất, làm hài lòng cả những khách hàng khó tính nhất.

Ưu điểm khi sử dụng dịch vụ đọc lời bình tại REC Việt Nam:

-         Cung cấp nhiều giọng thu chuẩn, đa dạng khác nhau

-         Thu âm nhiều ngôn ngữ khác nhau

-         Hệ thống thu âm với những trang thiết bị hiện đại

-         Phối hợp với khách hàng lên ý tưởng, nội dung và kịch bản thu âm

-         Cam kết trả sản phẩm đúng thời hạn

-         Chi phi tiết kiệm nhất

Thông tin chi tiết quý khách vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN TRUYỀN THÔNG REC VIỆT NAM

Trụ Sở Hà Nội:

Điện thoại: (04) 35335204 - (04) 35335205

Hotline: 0979.436.256

Emailinfo@recvietnam.com

 

Địa chỉ: tầng 5, tòa nhà số 160 Nguyễn XIển, Thanh Xuân, Hà Nội