dịch vụ marketing thuê ngoài

Sự ra đời của dịch vụ Marketing thuê ngoài (Outsourcing Marketing) đánh dấu một bước phát triển tột bậc của truyền thông. Giải pháp này khẳng định vị trí không thể thiếu của truyền thông đối với mỗi thương hiệu. Nó là phương thức tồn tại và phát triển của doanh nghiệp nếu muốn lớn mạnh, hay đơn giản chỉ là giữ vững vị trí trên thị trường.

Những lợi ích của dịch vụ marketing thuê ngoài:

-        - Có ngay nhân sự chuyên nghiệp,thành thạo công việc để triển khai các hoạt động marketing.

-        - Không phải lo lắng về việc quản lý đội ngũ marketing, từ đó có nhiều thời gian để tập trung vào sản xuất, bán hàng.

-        - Tiết kiệm chi phí hơn nhiều so với thuê nhân sự dài hạn.

-        - Yên tâm về nhân sự, không phải lo đào tạo, cập nhật kiến thức mới.

Lựa chọn dịch vụ marketing thuê ngoài ở đâu?

Dịch vụ marketing thuê ngoài, dịch vụ marketing trọn gói, dịch vụ tư vấn marketing,... của REC Việt Nam mang lại một giải pháp thay thế cho việc trực tiếp thuê và quản lý nhân viên. REC Việt Nam có đội ngũ nhân lực đông đảo, chuyên nghiệp, am hiểu sâu rộng về lĩnh vực marketing, quảng cáo, sẵn sàng cung cấp những gói dịch vụ cho thuê nhân sự phù hợp với yêu cầu của mọi khách hàng.

Tại sao nên chọn REC Việt Nam?

       Tuân thủ pháp lý: Dịch vụ marketing thuê ngoài của REC Việt Nam hoạt động dựa trên nguyên tắc tuân thủ pháp luật. Chúng tôi có đầy đủ giấy tờ chứng nhận của pháp luật, đảm bảo tính pháp lý cao nhất cho khách hàng.

       Dịch vụ hoàn hảo: Với đội ngũ nhân sự trình độ và phong cách làm việc chuyên nghiệp, chúng tôi cung cấp cho khách hàng dịch vụ marketing thuê ngoài nhân sự đạt chất luợng quốc tế.

       Quản lý công việc: Khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm vào hệ thống quản lý nhân sự của REC Việt Nam, chúng tôi đảm bảo tuân thủ về thời gian và hoàn thành khối lượng công việc đúng tiến độ.

       Chi phí: REC Việt Nam cam kết doanh nghiệp sẽ hài lòng với chi phí bỏ ra và hiệu quả thu được khi sử dụng dịch vụ marketing thuê ngoài của chúng tôi.

Thông tin chi tiết quý khách vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN TRUYỀN THÔNG REC VIỆT NAM

Trụ Sở Hà Nội:

Điện thoại: (04) 35335204 -  (04) 35335205

Hotline: 0979.436.256

Emailinfo@recvietnam.com

 

Địa chỉ: tầng 5, tòa nhà 160 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội