Báo in là gì

Báo in (báo giấy) là một loại hình báo chí, chuyển tải nội dung các vấn đề, sự kiện bằng văn bản, chữ viết, ký tự, hình ảnh thông qua trang giấy cung cấp thông tin cho độc giả. Đây là loại hình báo chí xuất hiện lâu đời nhất ở nước ta.

Báo in có ưu điểm: tính phổ cập cao, có khả năng phân tích, bình luận, lý giải sâu rộng về các vấn đề, sự kiện, nội dung sâu, người đọc có thể nghiên cứu.

Để có một bài viết được đăng báo giấy không phải là điều dễ dàng. Đó phải là sự kết hợp hài hòa giữa: người viết, người cung cấp thông tin, người có nhu cầu và cơ quan đăng báo. Chỉ cần một sai sót trong kết hợp thì khả năng được đăng báo của bài viết là vô cùng khó khăn. Doanh nghiệp của bạn cần khẳng định đẳng cấp, khuếch đại danh tiếng và mang đến niềm tin mạnh mẽ cho những đối tượng yêu thích sự chính thống, quy tắc thì viết bài PR trên báo giấy thực sự mang lại hiệu quả cao.

REC Việt Nam tự hào có đội ngũ phóng viên, biên tập viên giàu kinh nghiệm với văn phong chuyên nghiệp, sắc sảo, đúng chuẩn báo chí, đảm bảo được phê duyệt và đăng báo. Chúng tôi cung cấp các dịch vụ: viết bài PR, quản lý thông tin và xử lý khủng hoảng, quảng cáo báo chí, truyền thông quảng cáo,…

Hãy để chúng tôi nâng tầm doanh nghiệp của bạn!

Thông tin chi tiết quý khách vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN TRUYỀN THÔNG REC VIỆT NAM

Trụ Sở Hà Nội:

Điện thoại: (04) 35335204 -  (04) 35335205

Hotline: 0979.436.256

Email: info@recvietnam.com

 

Địa chỉ: Tòa nhà REC Office - 116 Yên Lãng, Phường Thịnh Quang, Đống Đa, Hà Nội