Truyền thông quảng bá

 

REC Việt Nam chuyên tư vấn và cung cấp cho khách hàng những giải pháp truyền thông quảng bá có giá trị, giúp bạn thiết kế, hoạch định chiến lược kinh doanh, chiến lược phân phối, tiếp thị, truyền thông hiệu quả. 

Chúng tôi có đội ngũ chuyên gia, tư vấn viên giàu kinh nghiệm, chuyên môn cao, năng động, nhiệt huyết luôn đứng trên lập trường của doanh nghiệp, hiểu rõ và xác định rõ ưu khuyết điểm, cung cấp những giải pháp truyền thông quảng bá  hiệu quả nhất cho sự phát triển của doanh nghiệp bạn.

Mỗi hình thức quảng bá lại có một ưu điểm khác nhau, tương ứng với những điều kiện khác nhau. Chúng tôi sẽ nghiên cứu và tư vấn cho từng doanh nghiệp những kế hoạch hiệu quả và phù hợp nhất.

Chúng tôi cung cấp các dịch vụ truyền thông quảng bá sau:

1.Quảng cáo thương hiệu

Là giải pháp phổ biến hiện nay của hầu hết các doanh nghiệp khi muốn đưa hình ảnh đến gần hơn với người tiêu dùng. Các phương thức quảng cáo thương hiệu của REC:

- Quảng cáo truyền hình

- Quảng cáo truyền thông

- Quảng cáo internet

 

2.Xúc tiến thương mại

Được hiểu là hoạt động marketing đắc biệt có chủ đích, nhằm quảng bá sản phẩm đến những khách hàng tiềm năng, xác lập mối quan hệ với khách để đẩy mạnh hoạt động, chiến lược marketing mix đã đưa ra.

Các hình thức xúc tiền thương mại của REC:

- Khuyến mãi

- Quảng cáo thương mại

- Trưng bày, giới thiệu hàng hóa, dịch vụ

- Hội chợ, triển lãm thương mại

 

3.Truyền thông trực tuyến

Chúng tôi có 3 chiến lược hàng đầu trong giải pháp truyền thông trực tuyến dành cho doanh nghiệp của bạn:

- SEO: đưa bài viết, website cuat bạn lên top đầu tìm kiếm để tăng khả năng tiếp cận khách hàng.

- Viral marketing – Marketing lan truyền: chiến thuật truyền thông trực tuyến khuyến khích lan truyền nội dung tiếp thị (video, e-book, hình ảnh, đoạn tin....) đến mọi người.

- Webmaster – quản trị nội dung website: thiết lập và cập nhật nội dung trên website.

 

4.Truyền thông truyền hình

Truyền thông truyền hình thông qua các phương tiện truyền hình là giải pháp có sức lan tỏa thông tin lớn với mức độ tiếp nhận thông tin sâu sắc, tác động một cách nhanh chóng, kịp thời thông qua các phương tiện truyền hình, truyền tải đến đông đảo quần chúng một cách đa dạng, sinh động và hấp dẫn nhất.

 

5.Truyền thông trực tiếp

Là những hoạt động, cách thức trao đổi thông tin một cách trực tiếp nhằm cung cấp thông tin, thay đổi nhận thức, định hướng cho khán giả, khách hàng và đối tác cách nhìn nhận về một vấn đề, một cá nhân hay một tổ chức doanh nghiệp nào đó.

Với mục đích tạo ra những giải pháp tối ưu giúp doanh nghiệp phát triển bền vững, mở rộng thị trường và đối tác cho doanh nghiệp, REC Việt Nam luôn hi vọng được hợp tác và đồng hành cùng các doanh nghiệp trong việc truyền thông quảng bá.