sản xuất viral video

Viral video là sự kết hợp hoàn hảo và độc đáo của quảng cáo  các ứng dụng mạng xã hội như facebook, Google Plus, Instagram, Twitter, Youtube, Line,.. Một video được coi là viral khi nó đạt số lượng view, lượng like, share cao hơn 5- 10 lần so với mức thông thường (trong cùng khoảng thời gian).

Viral video có một sức lôi cuốn vô cùng đặc biệt, những video clip này đồng nghĩa với quảng cáo miễn phí bởi nó được người xem đồng cảm và chia sẻ, lan truyền trong cộng đồng mà doanh nghiệp không tốn bất kỳ một chi phí nào.

Dịch vụ sản xuất viral video chuyên nghiệp hiện đang được rất nhiều doanh nghiệp quan tâm với mong muốn tạo ra được một “cú hit” cho việc đẩy nhanh việc quảng bá hình ảnh, nhãn hiệu của sản phẩm tới một số lượng lớn khách hàng tiềm năng. Một đoạn phim viral video sáng tạo đi kèm với một kế hoạch truyền thông được tính toán kỹ lưỡng sẽ giúp doanh nghiệp có bước đột phá trong doanh thu bán hàng và marketing hình ảnh.

Để sản xuất Viral video hay, độc đáo, có lượng chia sẻ bùng nổ đòi hỏi một kinh nghiệm lão làng, óc sáng tạo đột phá và sự thấu hiểu tâm lý khách hàng. REC Việt Nam đang là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất phim, sản xuất viral video. Với đội ngũ xây dựng ý tưởng nhạy bén, sáng tạo, khả năng nắm bắt xu hướng cũng như kinh nghiệm truyền thông lâu năm, chúng tôi đã giúp nhiều nhãn hàng “bứt phá” trong lĩnh vực video marketing đầy tính cạnh tranh.

 

 

Thông tin chi tiết quý khách vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN TRUYỀN THÔNG REC VIỆT NAM

Trụ Sở Hà Nội:

Điện thoại: (04) 35335204 - (04) 35335205

Hotline: 0979.436.256

Emailinfo@recvietnam.com

 

Địa chỉ: tầng 5, tòa nhà số 160 Nguyễn XIển, Thanh Xuân, Hà Nội