Sản xuất phim hoạt hình

       Phim hoạt hình là một hình thức sử dụng ảo ảnh quang học về sự chuyển động do nhiều hình ảnh tĩnh được chiếu tiếp diễn liên tục, đem đến cho người xem cảm giác như vật đang chuyển động thực.

       Hiện nay phim hoạt hình đang ngày càng phổ biến và tạo ra được một cơn sốt mới trên thị trường. Những thước hoạt hình chất lượng cao, đồ họa đẹp, kỹ xảo tinh tế đem lại ấn tượng không chỉ với riêng trẻ em mà với tất cả mọi người, từ đó thu hút được nhiều người xem hơn. Cũng chính vì điều này, các doanh nghiệp đã biết tận dụng cơ hội để quảng cáo bằng hình thức phim hoạt hình – một hình thức quảng cáo vô cùng mới mẻ.

       Những bộ phim hoạt hình phải đảm bảo tiêu chí : nhân vật phù hợp, cảnh quay sắc nét, đồ họa, kỹ xảo đẹp mắt nội dung phim lẫn thiết kế trong phim đều tạo được cho người xem cảm giác chân thật và sống động đến từng phút giây. Không những thế, bộ phim còn phải lột tả được ý đồ mà doanh nghiệp muốn truyền tải đến người xem thông qua những sản phẩm của mình, giúp doanh nghiệp nâng cao lợi nhuận.

       Nắm bắt được nhu cầu này, REC Vệt Nam đã không ngừng đầu tư vào việc sắm sửa những loại trang thiết bị, máy móc hiện đại nhất, sử dụng công nghệ sản xuất phim hoạt hình 2D tốt nhất hiện nay. Đặc biệt là đội ngũ nhân viên trẻ trung, năng động, luôn yêu thích và tìm cách tạo những bộ phim hoạt hình sinh động và có chất lượng cao nhất. Họ đều là những người đã được đào tạo bài bản, tham gia vào nhiều khóa huấn luyện làm phim hoạt hình, tiếp xúc với các chuyên gia uy tín trong ngành, được hướng dẫn và đánh giá cao về năng lực chuyên môn.

 

Thông tin chi tiết quý khách vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN TRUYỀN THÔNG REC VIỆT NAM

Trụ Sở Hà Nội:

Điện thoại: (04) 35335204 - (04) 35335205

Hotline: 0979.436.256

Emailinfo@recvietnam.com

 

Địa chỉ: tầng 5, tòa nhà số 160 Nguyễn XIển, Thanh Xuân, Hà Nội