Quay phim sự kiện


 

Quay phim sự kiện là dịch vụ giúp ghi lại những  nội dung chính, những hình ảnh đẹp mắt, có ý nghĩa trong toàn bộ sự kiện. Ngoài mục đích lưu trữ tư liệu, doanh nghiệp quay lại phim về sự kiện còn vì mục đích quảng bá thương hiệu. Tuy nhiên, không phải doanh nghiệp nào cũng có sẵn nhân lực có thể thực hiện việc quay phim sự kiện này, do đó, họ tìm đến các dịch vụ quay phim sự kiện doanh nghiệp chuyên nghiệp bên ngoài để đáp ứng nhu cầu quay phim sự kiện của mình.

Hiện nay, nhu cầu ghi lại những thước phim để làm tư liệu hay đơn giản chỉ là ghi lại những khoảnh khắc để có những kỉ niệm đang ngày một lớn và không phải công ti nào cũng có thể đáp ứng được toàn bộ các tiêu chí từ khách hàng. Quý khách nên lựa chọn những đơn vị đã có kinh nghiệm, có uy tín để ghi lại những khoảnh khắc đó.

REC Việt Nam với kinh nghiệm của mình đã từng hợp tác với rất nhiều doanh nghiệp lớn trong cả nước: VTV, Samsung, Bia Saigon…. Và lí do để chúng tôi có được sự tín nhiệm đó là gì?

Chất lượng sản phẩm

Đây luôn là yếu tố được đặt lên hàng đầu. Các sản phẩm đều được nhào nặn dưới bàn tay của đội ngũ kĩ thuật viên giàu kinh nghiệm dưới sự giúp sức của hệ thống trang thiết bị hiện đại nhất. Chất lượng video, hình ảnh từ 4K, 2K, full Hd 1080p, flyingcam…chỉ cần quý khách yêu cầu, chúng tôi sẽ đáp ứng.

Thái độ làm việc tận tình, chuyên nghiệp

Khách hàng là thượng đế. Để có thể đi cùng nhau lâu dài thì thái độ là yếu tố quan trọng. Với một dàn nhân viên trẻ trung, năng động, nhiệt tình, với tinh thần đặt công việc lên trên hết. Quý khách sẽ được tư vấn nhiệt tình, tỉ mỉ về các gói dịch vụ, nên sử dụng thiết bị quay nào và giá thành ra sao.

GIÁ THÀNH

Với chất lượng sản phẩm cùng dịch vụ tận tình, chu đáo nhưng đừng vì thế mà quý khách lo lắng. Chúng tôi cam kết quý khách sẽ có được giá thành tối ưu nhất trên thị trường. Đến với chúng tôi các bạn sẽ có sản phẩm ưng ý nhất theo ý mình mà không phải quan tâm tới giá cả.

 

Với mục đích: chất lượng hơn số lượng. Hãy đến với REC Việt Nam, các bạn sẽ được tận hưởng những dịch vụ tối ưu nhất và có được những thước phim ưng ý nhất. 

 

Trụ Sở Hà Nội:

Điện thoại: (04) 35335204 -  (04) 35335205

Hotline: 0979.436.256

Email: info@recvietnam.com

Địa chỉ: Tầng 5, tòa nhà REC Office - 160 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội