Quảng cáo Frame, LCD


Xã hội phát triển kéo theo nhiều dịch vụ quảng cáo phát triển theo trong đó có một loại hình quảng cáo mới mẻ nhưng vô cùng hiệu quả đó chính là quảng cáo Frame, LCD. Dịch vụ quảng cáo này có thể truyền tải những thông điệp ý nghĩa qua những clip quảng cáo trên LCD hay một bức ảnh tĩnh được đăng trên Frame ở những vị trí bắt mắt. Đây thực sự là quảng cáo chính xác tới khách hàng mà các doanh nghiệp chú trọng tới.

 


          1. Tìm hiểu vai trò và vị trí quảng cáo Frame, LCD.


Quảng cáo Frame, LCD là loại hình quảng cáo mới, rất hiệu quả. Mẫu quảng cáo có thể là 1 poster tĩnh, hoặc 1 video clip quảng cáo.


* Quảng cáo LCD


- LCD kích thước màn hình từ 22 inch – 32 inch siêu mỏng với độ phân giải full HD và âm thanh sống động, thu hút sự chú ý. Các LCD được lắp đặt ở trong hoặc ngoài sảnh chờ thang máy của các tòa nhà cao cấp, giúp các thông điệp quảng cáo được truyền tải đến hai nhóm khách hàng sử dụng thang máy đi lên và đi xuống, hay nói cách khác, bất kỳ ai khi sử dụng thang máy đểu phải xem quảng cáo của bạn.


- Clip quảng cáo của bạn sẽ được phát trên LCD với tần suất tối thiểu 60 lần, liên tục trong 12h/ ngày.


- Doanh nghiệp có thể thoải mái tùy chọn các gói tòa nhà phù hợp với mình, có thể chạy toàn bộ hệ thống, hoặc chọn lẻ từng tòa nhà, từng LCD, tùy thuộc vào chiến dịch Marketing của mỗi bạn.

 

* Quảng cáo Frame


Khác với LCD, bạn có thể lựa chọn hình thức độc quyền hoặc chia sẻ khi đăng quảng cáo trên các Frame tại tòa nhà tùy chọn trong hệ thống. Đặc biệt, với hình thức chia sẻ vị trí, hình ảnh thương hiệu của doanh nghiệp vẫn sẽ được đảm bảo xuất hiện tối thiểu 288 lần/ ngày trên toàn hệ thống.

 

- Quảng cáo được đặt tại các frame tĩnh hoặc các màn hình LCD gắn sẵn. Những frame, LCD này đặt tại các tòa nhà lớn, siêu thị, trung tâm thương mại, trường đại học, nhà thuốc... Vị trí đặt Frame,LCD thường ở những nơi đắc địa: cửa ra vào, sảnh chờ, thang máy.

 

- Với hình thức quảng cáo phổ biến nhất hiện nay, quảng cáo trên tivi, quảng cáo trên báo chí. Xen giữa các chương trình giải trí, các bộ phim ăn khách là các “ chương trình quảng cáo”, các TVC quảng cáo hấp dẫn của Univer, Coca, Pesico,… Đây vẫn đã và đang là một kênh quảng cáo truyền thông hiệu quả.

        

         2. Dịch vụ quảng cáo Frame, LCD tại REC Việt Nam

Bạn sẽ làm gì khi đứng đợi thang máy? Bạn sẽ làm gì với một vài phút trong thang máy? Bạn có thấy bực tức khi phải ngồi chờ cả buổi sáng trong bện viện? ngồi đợi máy bay ở sân bay? Hay khó chịu với thời gian chờ đợi ở các bến tàu, bến xe. Những lúc như vậy, bạn ước gì có cái gì đó để giết thời gian….Và chúng tôi sẽ mang đến cho bạn.

        * Hãy nghiên cứu giải pháp của chúng tôi

- Đặt đúng nơi: đặt tại các vị trí đông người qua lại như văn phòng, chung cư, trung tâm thương mại, các siêu thị…màn hình LCD được lắp đặt tại các sảnh chờ thang máy, trong thang máy, những nơi có mức độ mất tập trung tối thiểu nhất.

- Phát đúng lúc: nhắm vào thời gian khách hàng có nhiều thời gian rảnh dỗi nhất, nhàm chán nhất, không có việc gì làm thì khi đó khách hàng sẽ chú ý đến các quảng cáo LCD, Frame.

 - Nhắm đúng người: Quảng cáo sẽ nhắm tới đúng nhóm khách hàng tiềm năng: nhân viên văn phòng, quản lý cấp cao, những người ra quyết định mua sắm.


         3. REC Việt Nam hứa hẹn điều gì với doanh nghiệp trong dịch vụ quảng cáo LCD, Frame

- Hiện nay, sự phát triển của công nghệ và truyền hình cáp, "cả thế giới đã vào trong chiếc tivi của bạn" thì bạn có đến hơn trăm lựa chọn cho thời gian nghỉ ngơi của mình hơn là xem 1 trương trình quảng cáo. Vậy liệu có kênh truyền thông nào có thể "ép buộc" khách hàng phải xem quảng cáo của doanh nghiệp bạn hay không?

- REC Việt Nam cung cấp hệ thống quảng cáo trong thang máy, quảng cáo trên LCD, Frame với mục tiêu " tạo dựng giá trị từ những phút giây rảnh dỗi của khách hàng" với hệ thống đặt hơn 1000 tòa chung cư, văn phòng cap cấp, trung tâm thương mại, các bệnh viện TW, bệnh viện trên toàn quốc. Với lượt xem lên đến hơn 10 triệu lần/ngày. với chi phí CMP thấp, mức độ tập trung cao. Chắc chắn REC Việt Nam sẽ giúp doanh nghiệp bạn tăng doanh thu.

      Đã bao giờ đơn vị bạn có ý tưởng muốn quảng bá hình ảnh của mình trên các kênh truyền hình? Hay đơn vị bạn đã thực hiện rồi nhưng chưa thực sự chuyên nghiệp, chưa đem lại hiệu quả như mong muốn?

       Đến với REC Việt Nam đơn vị của bạn sẽ có được những ý tưởng quảng cáo sáng tạo, độc đáo và thật ấn tượng.