làm phim quảng cáo

Phim quảng cáo hay còn gọi là TVC quảng cáo khi mới xuất hiện thường công chiếu chủ yếu trên truyền hình. Tuy nhiên, hiện nay các đoạn phim quảng cáo ngoài phát sóng trên truyền hình còn được sử dụng rộng rãi trên phát thanh, Internet, trên các màn hình ở siêu thị, sân bay,... Đó là chiến lược truyền thông, mang ý nghĩa của video quảng cáo đó đến với cộng đồng.

Làm phim quảng cáo, bên cạnh chất lượng hình ảnh tốt, yếu tố chủ yếu làm nên sự thành công chính là nội dung của phim quảng cáo. Việc sở hữu các đoạn phim quảng cáo ấn tượng luôn là giải pháp hữu hiệu giúp các doanh nghiệp thành công trong việc xây dựng và khẳng định thương hiệu của mình.

Sau khi nghiên cứu và đánh giá được những vấn đề khó khăn mà các doanh nghiệp gặp phải, REC Việt Nam luôn cố gắng hoàn thiện để trở thành đơn vị sản xuất phim quảng cáo chuyên nghiệp hàng đầu hiện nay. Với hơn 6 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực sản xuất phim quảng cáo cùng đội ngũ nhân viên ưu tú, sáng tạo, giàu kinh nghiệm, nhiệt huyết, chúng tôi tự tin mang đến cho khách hàng những sản phẩm phim quảng cáo độc đáo, gây được ấn tượng mạnh mẽ nhất đối với người xem.

 

Thông tin chi tiết quý khách vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN TRUYỀN THÔNG REC VIỆT NAM

Trụ Sở Hà Nội:

Điện thoại: (04) 35335204 - (04) 35335205

Hotline: 0979.436.256

Emailinfo@recvietnam.com

 

Địa chỉ: tầng 5, tòa nhà số 160 Nguyễn XIển, Thanh Xuân, Hà Nội