Dịch vụ thu âm

dịch vụ thu âm, đọc lời bình, thể hiện lời bình, quảng cáo

 

Thể hiện lời bình ( Đọc lời bình )là một khâu quan trọng trong quá trình làm phim. Việc đọc lời bình sẽ biểu đạt thêm phần nội dung, diễn tả hình ảnh của đoạn phim, video clip. Người đọc lời bình phải có giọng đọc tốt, biết cách thể hiện theo từng nội dung, chủ đề. Kinh nghiệm đọc cũng là một trong những yếu tố quan trọng để có một sản phẩm tốt. 

Ngoài ra một phần ảnh hưởng không nhỏ tới chất lượng âm thanh đó là phòng thu và kỹ thuật viên xử lý âm thanh. Việc cách âm và mix ảnh hưởng lớn tới chất lượng phòng thu. Để có một phòng thu đạt tiêu chuẩn thì phải được đầu tư lớn.

REC Studio là đơn vị trực thuộc REC Corporation. Với hệ thống phòng thu chuyên nghiệp, đội ngũ kỹ thuật viên có kinh nghiệm trong xử lý âm thanh chúng tôi đáp ứng tối đa mọi yêu cầu của khách hàng là cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp.
Ngoài ra với đội ngũ thể hiện lời bình là: Biên tập viên của REC Corporation, Biên tập viên các kênh truyền hình, NSƯT, MC truyền hình, nghệ sỹ hài, MC chuyên nghiệp.... quy tụ từ các đài truyền hình tw, địa phương chúng tôi nhận các đơn đặt hàng đọc các sản phẩm cho mọi yêu cầu của quý vị. Chúng tôi cung cấp các dịch vụ


   -  Thu âm, đọc lời bình cho Phim Quảng cáo

   -  Thu âm, đọc lời bình cho Phim Doanh nghiệp

  -  Thu âm, đọc lời bình cho Phim phóng sự, phim Du lịch,…

 

 Trụ Sở Hà Nội :

Hotline: (04) 35335204 -  (04) 35335205

Email: info@recvietnam.com

Địa chỉ: Tòa nhà REC Office - 116 Yên Lãng, Phường Thịnh Quang, Đống Đa, Hà Nội