tư vấn thương hiệu việt nam

Tư vấn thương hiệu là cách một công ty, doanh nghiệp hay cá nhân, tổ chức muốn làm cho hình ảnh, cái tôi riêng của mình nổi bật và không bị trộn lẫn với bất kỳ doanh nghiệp, tổ chức nào khác .

Mỗi doanh nghiệp, dựa trên tầm nhìn và sứ mệnh sẽ có những chiến lược phát triển thương hiệu khác nhau. Chiến lược thương hiệu được định nghĩa là toàn bộ quy trình, công cụ và phương pháp biến một sản phẩm, dịch vụ, hay tên gọi của doanh nghiệp trở thành một dấu ấn đặc biệt độc quyền, cảm xúc trong tâm trí khách hàng và công chúng.

Một số kiểu chiến lược thương hiệu phù hợp với các dạng thương hiệu như sau:

       – Chiến lược thương hiệu Công ty (tập đoàn) – xây dựng cùng với Chiến lược doanh nghiệp

       – Chiến lược thương hiệu sản phẩm (nhãn hàng) – xây dựng cùng với chiến lược kinh doanh

       – Chiến lược thương hiệu dành cho Chủ doanh nghiệp (Thương hiệu cá nhân dành cho lãnh đạo)

Với kinh nghiệm lâu năm và đội ngũ chuyên gia đều là những CEO, những nhà quản lý doanh nghiệp, đi lên từ doanh nghiệp vừa và nhỏ, vì vậy REC Việt Nam hiểu rõ tâm tư, nguyện vọng và những khó khăn, trăn trở mà các chủ doanh nghiệp Việt phải đối mặt. Chúng tôi cũng thấu biết những điều kiện hữu hạn về nguồn lực tài chính, nguồn lực con người trong doanh nghiệp Việt Nam, REC Việt Nam mang đến giải pháp tư vấn thương hiệu Việt Nam, tư vấn truyền thông thương hiệu đặc biệt hữu ích và có hiệu quả đối với mô hình doanh nghiệp Việt vừa và nhỏ.

       REC Việt Nam mang đến các giải pháp:

       - Tư vấn chiến lược thương hiệu

       - Tư vấn quản trị doanh nghiệp, bao gồm: quản trị chung, quản trị hệ thống tài chính, quả trị nhân sự và hệ thống kinh doanh

       - Tư vấn, xây dựng và triển khai thực hiện các chiến lược marketing

       - Tư vấn, xây dựng và triển khai thực hiện chiến lược quảng bá hình ảnh thương hiệu

       - Tư vấn, triển khai thực hiện truyền thông thương hiệu và phòng marketing thuê ngoài

Tùy thuộc vào quy mô và mức độ phát triển của doanh nghiệp mà các chuyên gia sẽ thiết kế các giải pháp tư vấn  theo đúng thực tế doanh nghiệp. Sau quá trình tư vấn, không những doanh nghiệp có được những giải pháp cụ thể cho việc phát triển thương hiệu mà còn thấu hiểu những phương pháp và công cụ triển khai để có thể tự xây dựng được chiến lược cho những dòng sản phẩm kế tiếp.

Thông tin chi tiết quý khách vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN TRUYỀN THÔNG REC VIỆT NAM

Trụ Sở Hà Nội:

Điện thoại: (04) 35335204 -  (04) 35335205

Hotline: 0979.436.256

Emailinfo@recvietnam.com

 

Địa chỉ: tầng 5, tòa nhà 160 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội