Sản xuất tvc 3D

thiết kế 3d, thiết kế tvc 3d, làm tvc 3d, sản xuất tvc 3d,

Sản xuất tvc 3D-  bước đột phá mới giúp quảng cáo hiệu quả và ấn tượng hơn.

 

Sau nhiều thành công của công nghệ 2D trên các lĩnh vực In ấn, Quảng cáo, Thiết kế poster, Sản xuất quảng cáo TVC, những ứng dụng của công nghệ 3D trong Quảng cáo, Phim hoạt hình, Kỹ xảo, Hậu kỳ... đang là bước đột phá tiếp theo của ngành của mỹ thuật đa phương tiện. 

 

Thế giới 3D cho phép người xem thỏa sức sáng tạo và tưởng tượng. Bằng các thao tác xử lý chuyên nghiệp trên máy móc, những hình dung mỹ thuật khô cứng nhất đều có thể trở thành những nhân vật, kiến trúc sống động như thật. Ngày nay, sản xuất TVC 3d quảng cáo đang trở thành một xu thế mang lại giá trị thương hiệu và lợi nhuận lớn cho nhiều doanh nghiệp khi tham gia đầu tư vào hình thức quảng cáo này.

 

Tuy nhiên, Sản xuất tvc 3d là một lĩnh vực mang tính tích hợp cao, đòi hỏi sự phối kết nhuần nhuyễn và hợp lí của cả hai yếu tố nghệ thuật và công nghệ.

 

2. Tại sao nên chọn Rec media?

 

Hiểu được yếu tố nghệ thuật và công nghệ trong sản xuất TVC, REC Media luôn chú trọng tới việc nuôi dưỡng những tâm hồn nghệ sĩ phóng khoáng, nhiệt huyết, đồng thời đào tạo những thiết kế trẻ đầy đam mê công nghệ, sẵn sàng sáng tạo những sản phẩm 3D đáp ứng mọi yêu cầu khắt khe nhất của khách hàng.

 

Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh trực truyền thông, mỹ thuật đa phương tiện, Recmedia đã trở thành một đơn vị sản xuất tvc 3d, sản xuất tvc quảng cáo có uy tín lớn, được nhiều doanh nghiệp chọn lựa.

 

Một số sản phẩm Sản xuất TVC 3d của chúng tôi :

 

- Dựng hình 3D kiến trúc

 

- Diễn hoạ ảnh 3D kiến trúc

 

- Diễn hoạt phim 3D kiến trúc

 

- Xây dựng môi trường 3D thực tại ảo

 

- Thuyết trình dự án đa phương tiện.

 


Trụ Sở Hà Nội :

Điện thoại: (04) 35335204 -  (04) 35335205

Hot line: 0979.436.256

Email: info@recvietnam.com

Địa chỉ: Tòa nhà REC Office - 116 Yên Lãng, Phường Thịnh Quang, Đống Đa, Hà Nội