thu âm lời quảng cáo

Ngày nay, có nhiều cách làm truyền thông để mọi người biết đến các sản phẩm, dịch vụ một cách nhanh chóng và hiệu quả. Trong những cách đó thì thu âm lời quảng cáo và phát cho mọi người biết là một cách truyền thông trực tiếp tác động thẳng vào khách hàng và có hiệu quả rất cao.

Những ưu điểm của phát thanh quảng cáo

Hiệu quả cao: Hình thức phát thanh quảng cáo sẽ tác động thẳng đến người nghe nói riêng và khách hàng đích mà doanh nghiệp muốn hướng đến. Người nghe sẽ tiếp nhận các thông tin về sản phẩm, dịch vụ, các chương trình khuyến mãi, giảm giá,… một cách ngay lập tức và từ đó sẽ ảnh hưởng đến thị hiếu người tiêu dùng.

Tiết kiệm chi phí: So với các loại hình quảng cáo khác thì thu âm quảng cáo sẽ tiết kiệm chi phí hơn cho các doanh nghiệp. Một bản audio thu âm chỉ mất vài trăm nghìn mà sử dụng được trong thời gian dài. 

Tiết kiệm thời gian: Với dịch vụ thu âm quảng cáo bạn chỉ cần lên kịch bản, tiến hành thu âm và chỉnh sửa, quá trình hậu kỳ file audio cũng rất đơn giản và nhanh chóng. Từ đó, giúp tiết kiệm thời gian và mang lại cho doanh nghiệp những khách hàng tiềm năng.

Địa chỉ nhận thu âm lời quảng cáo chuyên nghiệp

Với đội ngũ MC đông đảo, giọng chuẩn 3 miền và đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp, trang thiết bị hiện đại, tốc độ xử lý hậu kỳ vô cùng nhanh chóng, Rec Việt Nam là địa chỉ nhận thu âm giọng đọc quảng cáo giá rẻ, thu âm quảng cáo Hà Nội chuyên nghiệp, uy tín. Các sản phẩm của chúng tôi đều nhận được sự tin tưởng và hài lòng của khách hàng trong suốt thời gian qua.  

Thông tin chi tiết quý khách vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN TRUYỀN THÔNG REC VIỆT NAM

Trụ Sở Hà Nội:

Điện thoại: (04) 35335204 - (04) 35335205

Hotline: 0979.436.256

Emailinfo@recvietnam.com

Địa chỉ: Tầng 5, tòa nhà 160 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội