sản xuất phim doanh nghiệp

       Phim doanh nghiệp là hình thức truyền tải thông tin của doanh nghiệp thông qua những thước phim ngắn từ đơn giản đến phức tạp. Đoạn phim ngắn gọn, súc tích với hình ảnh, âm thanh, màu sắc sinh động sẽ thay thế những trang giấy khô cứng, đơn sắc, những thông tin kém thu hút để trở thành “bản profile” độc đáo của bất cứ doanh nghiệp nào.

       Việc sản xuất phim doanh nghiệp trở thành một xu hướng mới trong thời đại công nghệ thông tin phát triển như hiện nay. Được sản xuất dưới dạng phim, nên phim doanh nghiệp được đầu tư kỹ lưỡng từ giai đoạn lên ý tưởng cho đến việc sản xuất và hậu kì, để đảm bảo sao cho những thước phim vừa hay lại vừa mang “cái tôi” doanh nghiệp.

       Phim doanh nghiệp truyền tải thông tin về nhân lực, sản phẩm, quy trình làm việc, các ưu điểm, thành tích, khách hàng, sản phẩm, xu hướng phát triển trong tương lai,… Khác với các video quảng cáo bình thường, phim doanh nghiệp mang đến nhiều thông tin hơn, cung cấp cái nhìn toàn diện và sâu sắc hơn cho người xem, giúp người xem hiểu rõ về doanh nghiệp cũng như các dịch vụ mà doanh nghiệp cung cấp.

 

       Với mong muốn đưa ra giải pháp sản xuất phim doanh nghiệp một cách chuyên nghiệp và sáng tạo nhất, REC Việt Nam cung cấp dịch vụ sản xuất phim doanh nghiệp một cách đầy đủ và toàn diện. Bằng tất cả đam mê và kinh nghiệm của đội ngũ công nhân viên cùng trang thiết bị máy móc đầy đủ, hiện đại, REC Việt Nam chắc chắn sẽ mang đến cho doanh nghiệp những sản phẩm chất lượng, đáp ứng được tất cả nhu cầu của mọi khách hàng trong và ngoài nước.

 

Thông tin chi tiết quý khách vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN TRUYỀN THÔNG REC VIỆT NAM

Trụ Sở Hà Nội:

Điện thoại: (04) 35335204 - (04) 35335205

Hotline: 0979.436.256

Emailinfo@recvietnam.com

 

Địa chỉ: tầng 5, tòa nhà số 160 Nguyễn XIển, Thanh Xuân, Hà Nội