Kế hoạch truyền thông là gì

1. Kế hoạch truyền thông là gì?

Lập kế hoạch là bước đầu tiên trong mọi chiến dịch truyền thông. Đây là khâu khởi đầu và cũng là khâu quan trọng nhất trong một chiến dịch truyền thông bởi vì nó gắn liền với việc lựa chọn mục tiêu và chương trình hành động của chiến dịch.

Lập kế hoạch truyền thông là quá trình xác định các mục tiêu, đối tượng liên quan, phương thức truyền thông, phương án chi tiết cho từng phần việc, từng giai đoạn cụ thể,… để đạt được mục tiêu chiến dịch đã đề ra ban đầu.

2. Tại sao phải lập kế hoạch truyền thông?

Với một chiến dịch truyền thông, việc lập kế hoạch cho biết quy trình thực hiện, hạn chế các sự cố, tránh được sự lãng phí và dư thừa nguồn lực,… đồng thời có thể thiết lập nên các tiêu chuẩn để đánh giá hiệu quả và áp dụng cho các chiến dịch tiếp theo.

3. Vai trò của việc lập kế hoạch truyền thông:

– Cho biết mục tiêu và cách thức đạt được mục tiêu của mỗi chiến dịch truyền thông.

– Giúp người quản lý chiến dịch có thể dự đoán được những khả năng có thể xảy ra trong từng giai đoạn để đưa ra các giải pháp ứng phó kịp thời.

– Làm giảm được sự chồng chéo và các hoạt động gây lãng phí nguồn lực khi thực hiện chiến dịch.

- Giúp thiết lập các tiêu chuẩn để kiểm tra hiệu quả của chiến dịch.

REC Việt Nam là đơn vị có hơn 6 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng kế hoạch truyền thông, truyền thông quảng cáo, sản xuất TVC quảng cáo, phim giới thiệu doanh nghiệp, phim 2D 3D,REC Việt Nam tự hào có đội ngũ nhân sự năng động, sáng tạo, am hiểu về truyền thông và các doanh nghiệp cùng hệ thống trang thiết bị máy móc hiện đại, sẵn sàng đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng. Chúng tôi cam kết mang thương hiệu và sản phẩm của doanh nghiệp ăn sâu vào tiềm thức của khách hàng.

Thông tin chi tiết quý khách vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN TRUYỀN THÔNG REC VIỆT NAM

Trụ Sở Hà Nội:

Điện thoại: (04) 35335204 -  (04) 35335205

Hotline: 0979.436.256

Emailinfo@recvietnam.com

Địa chỉ: tầng 5, tòa nhà 160 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội