Cách thức xây dựng thương hiệu

Tài sản thương hiệu được xây dựng dựa trên những trải nghiệm trực tiếp của khách hàng về sản phẩm và dịch vụ của bạn. Nó giúp khách hàng nhận ra thương hiệu của bạn trong hàng ngàn thương hiệu khác nhau trên thị trường.

Để có một thương hiệu mạnh cần phải có cách thức xây dựng thương hiệu phù hợp.

1. Xác định rõ vị trí của bạn

       Đó là giá trị độc nhất mà doanh nghiệp của bạn đại diện và mang đến cho khách hàng. Giá trị độc nhất ở đây có nghĩa là bạn đem đến cho khách hàng những lựa chọn rõ ràng, không tìm thấy được ở những thương hiệu khác.

2. Kể câu chuyện của bạn

       Đó là việc làm cho thương hiệu của bạn trở thành một cái gì đó thật thú vị, riêng biệt, cảm xúc bằng cách của riêng bạn mà không cố gắng bắt chước các doanh nghiệp lớn. Qua đó giúp khách hàng hiểu và nhớ đến về doanh về nghiệp của bạn.

3. Mang câu chuyện đó đến với cuộc sống

       Một khi bạn đã có câu chuyện của mình, bạn cần mang nó đến với cuộc sống. Hãy đảm bảo rằng công ty của bạn được xem xét và cảm nhận bởi thế giới bên ngoài một cách phù hợp với thực tế. Những yếu tố này, gợi mở các vấn đề liên quan đến khả năng nhận diện của khách hàng đối với thương hiệu của bạn.

4. Xây dựng thương hiệu trước khi khách hàng mua nó

       Việc tạo ra những ấn tượng về thương hiệu đối với khách hàng phải được bắt đầu trong một thời gian dài trước khi khách hàng quyết định mua nó. Trong thế giới dịch vụ chuyên nghiệp, những ấn tượng này được hiểu như hương vị dịch vụ hoặc tài sản trí tuệ của bạn.

5. Đánh giá nỗ lực của bạn

Dưới đây là một vài cách trực tiếp cho phép bạn đo lường sự tiến bộ của thương hiệu:

-         Hỏi khách hàng của bạn

-         Kiểm tra vị trí của bạn trong tìm kiếm

-         Giám sát những cuộc hội thoại trên các mạng xã hội

       REC Việt Nam là đơn vị uy tín hàng đầu trong lĩnh vực truyền thông quảng cáo. Với đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm, chúng tôi đã nỗ lực nghiên cứu các ý tưởng, giải pháp và cách thức thực hiện nhằm giúp các doanh nghiệp trở thành một thương hiệu lớn mạnh, được đông đảo khách hàng biết đến và tin tưởng.

Thông tin chi tiết quý khách vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN TRUYỀN THÔNG REC VIỆT NAM

Trụ Sở Hà Nội:

Điện thoại: (04) 35335204 -  (04) 35335205

Hotline: 0979.436.256

Emailinfo@recvietnam.com

 

Địa chỉ: tầng 5, tòa nhà  160 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội