Làm phim giới thiệu doanh nghiệp

Mỗi doanh nghiệp đều mong muốn tên tuổi và thương hiệu của mình được thị trường biết đến. Trong số các chiến dịch marketing, phim giới thiệu doanh nghiệp là một công cụ đắc lực để doanh nghiệp giới thiệu mình với thị trường.

Quy trình sản xuất phim giới thiệu doanh nghiệp:

- Gặp gỡ khách hàng: Các thông tin, nhu cầu của khách hàng được ghi chép một cách cẩn thận để đảm bảo nội dung phim quảng cáo đầy đủ và chất lượng nhất.

Xây dựng kịch bản: Đây là giai đoạn quan trọng, người viết kịch bản phải hiểu rõ hơn ai hết về nội dung, thông điệp muốn gửi đến cho người xem. Khi kịch bản đã được hai bên thống nhất, đơn vị thực hiện sẽ sắp xếp lịch quay phim giới thiệu doanh nghiệp.

- Sản xuất tiền kỳ: Sau khi kịch bản đã được duyệt, hoàn thành thì việc triển khai kịch bản đó thành phim là công việc phụ thuộc vào nhà quay phim. Một số các vị trí chính của đội ngũ thực hiện vào quá trình quay phim: Quay phim (Cameraman); Biên tập viên (Editor); MC (Master of Ceremonies); Đạo diễn ( Director); Phụ trách sản xuất (production manager)..

- Sản xuất hậu kỳ: Các cảnh quay tốt nhất sẽ được lựa chọn, sau đó cắt ghép và chỉnh sửa một cách logic, trơn tru. Cuối cùng là ghép  lời bình sao cho phù hợp với cảnh quay để tạo thành bộ phim hoàn chỉnh, hấp dẫn người xem.

- Trả sản phẩm: Cuối cùng phim doanh nghiệp được in sang băng và gửi khách hàng duyệt nghiệm thu sản phẩm.

Với đội ngũ nhân lực không ngừng được nâng cao năng lực chuyên môn cùng những đầu tư thiết bị hiện đại, REC Việt Nam đã và đang khẳng định vị trí là một đơn vị truyền thông uy tín hàng đầu trong việc sản xuất phim giới thiệu doanh nghiệp. Chúng tôi luôn đặt lợi ích khách hàng lên trên hết và làm việc bằng chính tâm huyết và sự đam mê của toàn bộ Ekip, vì vậy REC Việt Nam tự tin sẽ đáp ứng đầy đủ nhu cầu của mọi đối tượng khách hàng trong và ngoài nước.

Thông tin chi tiết quý khách vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN TRUYỀN THÔNG REC VIỆT NAM

Trụ Sở Hà Nội:        

Điện thoại: (04) 35335204 -  (04) 35335205

Hotline: 0979.436.256

Email: info@recvietnam.com

Địa chỉ: Tầng 5, tòa nhà 160 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội