Dịch vụ đọc quảng cáo

Hiện nay việc thu âm giọng đọc quảng cáo đã trở nên rất phổ biến và xuất hiện trên mọi phương tiện truyền thông. Các quảng cáo trên truyền hình, các kênh Youtube quảng bá thương hiệu, các siêu thị điện máy, trung tâm mua sắm hay các cửa hàng bán lẻ đều áp dụng giải pháp này cho công việc làm ăn kinh doanh của mình.

Những ưu điểm khi sử dụng dịch vụ thu âm quảng cáo

Ưu điểm dễ nhận thấy nhất đó là sự tiết kiệm chi phí quảng cáo. Dịch vụ này có mức giá chỉ rẻ hơn nhiều so với việc thuê hàng loạt nhân viên tiếp thị trong thời gian dài. Những thông tin về sản phẩm cũng được đưa ra một chính xác, tránh được sự nhầm lẫn của nhân viên dẫn đến việc khách hàng cảm thấy không hài lòng.

Ngoài ra, dịch vụ thu âm quảng cáo chuyên nghiệp đem lại hiệu quả thu hút khách hàng rất lớn. Với những đoạn nhạc nền sôi động, chất giọng MC truyền cảm tạo được sự thu hút và ấn tượng tốt về sản phẩm, dịch vụ kinh doanh của doanh nghiệp.

Tại sao nên lựa chọn giọng đọc quảng cáo tại REC Việt Nam?

- Có kinh nghiệm hơn 6 năm trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ đọc quảng cáo, thu âm quảng cáo Hà Nội… và đã trở thành đối tác của nhiều thương hiệu lớn.

-   - Có số lượng MC lớn với giọng đọc chuyên nghiệp, chuẩn Bắc – Trung – Nam

-   - Dịch vụ đa dạng: thu âm lời bình TVC quảng cáo, phim doanh nghiệp, lồng tiếng phim 2D 3D, lồng tiếng quảng cáo…

-   - Hệ thống máy móc, phòng thu âm hiện đại đạt tiêu chuẩn, phần mềm được cập nhật mới nhất và chi phí tiết kiệm hơn nhiều.

-   - Thái độ phục vụ chuyên nghiệp, tận tâm, được đánh giá cao bởi nhiều khách hàng, đối tác trong suốt thời gian hoạt động.

-   - Phù hợp nhất với từng sản phẩm

Cùng với nhiều chính sách ưu đãi khác, khách hàng khi sử dụng dịch vụ đọc quảng cáo, thu âm quảng cáo tại REC Việt Nam sẽ cảm thấy hài lòng về cả chất lượng và giá thành dịch vụ. 

Thông tin chi tiết quý khách vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN TRUYỀN THÔNG REC VIỆT NAM

Trụ Sở Hà Nội:

Điện thoại: (04) 35335204 - (04) 35335205

Hotline: 0979.436.256

Emailinfo@recvietnam.com

 

Địa chỉ: tầng 5, tòa nhà số 160 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội