Cách xây dựng thương hiệu sản phẩm

Thương hiệu là một trong những yếu tố tạo ra sự khác biệt, giúp người tiêu dùng dễ dàng nhận diện, tin tưởng và lựa chọn sử dụng sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp. 

Cách thức xây dựng thương hiệu sản phẩm cần dựa trên những giá trị bạn muốn mang đến và hình ảnh bạn muốn khách hàng nghĩ đến mình.

Xây dựng tính năng, lợi ích của sản phẩm

       Giá trị của một sản phẩm xuất phát từ sự vượt trội về chất lượng, lợi ích, kiểu dáng của sản phẩm. Vì vậy, để xây dựng thương hiệu sản phẩm, không có cách nào hiệu quả hơn việc đầu tư cho chất lượng và lợi ích của sản phẩm.

Xây dựng những giá trị vô hình

       Bạn cần phải mang đến cho khách hàng những giá trị vô hình như: cảm giác sang trọng khi sở hữu sản phẩm, cảm giác thỏa mãn, được đáp ứng nhu cầu tinh thần nào đó của họ… thông qua các hoạt động truyền thông, quảng cáo, chăm sóc khách hàng…

Xây dựng bộ nhận diện thương hiệu đặc trưng

       Hệ thống nhận diện bao gồm logo, tông màu, font chữ, bao bì, vật dụng, thiết kế cửa hàng… được thiết kế phù hợp góp phần làm tôn vinh những giá trị vô hình và hữu hình của sản phẩm và nhà sản xuất, giúp nhận diện thương hiệu được dễ dàng, nổi bật khi đứng cạnh những sản phẩm khác.

REC Việt Nam là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng thương hiệu sản phẩm, giải pháp xây dựng thương hiệu cho doanh nghiệp,.. Ngoài ra chúng tôi còn là đơn vị đi đầu trong các lĩnh vực sản xuất phim doanh nghiệp, tvc quảng cáo,… Với đội ngũ nhân sự chất lượng cao, chuyên nghiệp, chúng tôi luôn tiên phong trong việc cung cấp các giải pháp thương hiệu cho doanh nghiệp với chi phí tối ưu nhất.

Thông tin chi tiết quý khách vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN TRUYỀN THÔNG REC VIỆT NAM

Trụ Sở Hà Nội:

Điện thoại: (04) 35335204 -  (04) 35335205

Hotline: 0979.436.256

Emailinfo@recvietnam.com

 

Địa chỉ: tầng 5, tòa nhà 160 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội